Bộ phim Aquaman đã hoàn thành thông qua Instagram của James Wan

Chỉ hai tháng nữa thôi, bom tấn của DC “Aquaman” sẽ ra rạp. Đạo diễn James Wan và bộ sậu cũng vừa thở phào nhẹ nhỗm khi Aquaman đã hoàn thành.

Thông báo phim Aquaman đã hoàn thành từ tài khoản instagram của đại diễn James Wan

Aquaman đã hoàn thành

Trên Instagram cá nhân, đạo diễn James Wan xác nhận Aquaman đã chính thức hoàn thành. Từ khi còn là ý tưởng, Aquaman được mong chờ sẽ trở thành luồng gió mới cho Vũ trụ Mở rộng DC trong năm 2018. Hơn nữa, dưới bàn tay vị đạo diễn tài ba James Wan, người hâm mộ càng có cơ sở tin tưởng nhận định trên.

Bên cạnh Wonder Woman, Aquaman cũng là nhân vật anh hùng đang được đông đảo khán giả quan tâm khoảng thời gian này. Người đảm nhận vai diễn là nam diễn viên 39 tuổi, Jason Momoa. 

Aquaman lần đầu xuất hiện trên DCEU trong Batman v Superman: Dawn of justice (2016). Sau đó, Jason Momoa cùng Aquaman để lại dấu ấn rõ nét hơn qua Justice League (2017). Aquaman tên thật là Arthur Curry. Anh là vua của 7 biển, sở hữu sức mạnh điều khiển thủy triều, giao tiếp với các sinh vật thủy sinh và bơi ở tốc độ siêu âm.

Aquaman đã hoàn thành

Với Liên minh công lý, lượng lớn người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối khi thời lượng lên hình riêng của Aquaman chưa nhiều. Vì vậy, bộ phim riêng sắp tới đây chắc chắn sẽ là cơ hội để Aquaman tỏa sáng. Theo đó, khán giả cũng có lời đáp cho những thắc mắc xung quanh nhân vật. 

Aquaman bấm máy khởi quay vào đầu tháng 5 năm ngoái. Phim dự kiến khởi chiếu vào 21/12/2018. Tuy nhiên, phải tới tận hôm qua, James Wan mới thông báo hoàn tất mọi quy trình của Aquaman thông qua bài viết trên Instagram.

Vị đạo diễn cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã cống hiến thời gian và công sức bộ phim. Anh khẳng định đây là bộ phim độc nhất vô nhị và chia sẻ rằng từ giờ sẽ là thời gian dành cho sự nghỉ ngơi trước khi phim ra mắt.

Dù đã ấn định ngày công chiếu, Aquaman  thể ra rạp sớm hơn ở một vài quốc gia như Trung Quốc. Ê-kíp cũng thực hiện những chuyến tham quan với mục đích quảng bá, giao lưu cùng fan hâm mộ. Cùng khoảng thời gian, Aquaman sẽ phải đối đầu với những đối thủ lớn tại phòng vé như Mary Poppins Returns hay Bumblebee.

Theo Zing

Content Protection by DMCA.com