Tìm hiểu các bộ giáp của người Nhện trong Spider-man: Far From Home

Như chúng ta đã biết, các bộ trang phục của người nhện từ bấy lâu nay chỉ chỉ xoay quanh vài bộ trang phục trong mỗi bộ phim. Nhưng kể từ khi Người nhện gia nhập MCU, các bộ giáp của người nhện – Tom Holland luôn được thay đổi và ngày càng tân tiến hơn. Trong phần phim Far From Home, Peter Parker sẽ sử dụng tới bốn bộ đồ khác nhau.

Trong chuyến đi chơi lần này của Peter Parker, các vũ khí hạng nặng sẽ được trang bị cho người hùng còn hoạt động từ bộ đồ Spider-Man cổ điển cho đến giáp Iron Spider trong Avengers: Infinity War và Endgame, thêm vào đó là hai bộ đồ mới nữa, cùng Nextphim tìm hiểu nhé!

Bộ giáp của người Nhện đầu tiên được Stark thiết kế

Chúng ta đều biết Peter Parker (Tom Holland) tự tạo ra một loại trang phục rất ngán ngẩm vì tính trẻ con, chú Tony Stark đã phải thiết kê cho Peter bộ đồ đầu tiên tích hợp công nghệ tiên tiến với màumàu xanh và đỏ rất ngầu. Các kỹ năng và khả năng của Parker được naag tầm đáng kể và cũng là món quà giúp anh hỗ trợ Tony chiến đấu chống lại Captain America.

bộ giáp của người Nhện

Chúng ta sẽ thấy nó thấy trong Spider-Man: Homecoming, dì May đã mò mẫm được bộ đồ này khi Peter để nó ở nhà sau khi đi châu Âu.

Bộ giác Iron Spider

Bộ đồ Iron Spider lần đầu ra mắt ở đoạn cuối Spider-Man: Homecoming, nhưng Peter Parker đã từ chối đề nghị của Tony trong việc trở thành một Avengers. Tuy nhiên, sau đó trong Endgame thì cậu cũng phải dùng nó

bộ giáp của người nhện – Iron Spider được bọc thép như bộ đồ Iron Man và có mũ bảo hiểm cũng như không khí giúp Peter có thể thở khi ra ngoài khí quyển trái đất. Được bổ sung nhiều tính năng công nghệ tuyệt vời như chân nhện kim loại ở sau lưng trông như một kẻ phản diện. bộ giáp này cũng xuất hiện trong Avengers: endgame

Bộ giáp Stealth

Bộ giáp của người nhện nhí – Stealth xuất hiện lần đầu trong chính Spider-Man: Far From Home này. Bộ giáp có nhiều tính năng như tàng hình ban đầu được tạo ra trong truyện tranh vào năm 2011 cho một trận chiến chống lại Hobgoblin.

Nick Fury chính là người đã đưa cho Peter món hàng này để cậu chống lại những tên ác nhân Elementals

Bộ đồ đỏ đen

Một bộ đồ mới cho Spider-Man là bộ đồ đỏ-đen – bộ đồ Peter làm cho Stark Jet ở cuối phim trong trận chiến cuối cùng ở London và giữ lại khi trở về New York. Mạng lưới giữa vai và cánh tay cho phép Peter lướt trên không, nhưng khác hơn là không có chi tiết mới nào lộ rõ trong trailer.

Thật thú vị, thiết kế ban đầu bộ giáp của Người Nhện do Steve Ditko đạo diễn là bộ đồ màu đỏ và đen.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com