Tại sao Black Adam của The Rock không xuất hiện trong phim Shazam?

Trong hơn một thập kỷ, Dwayne Johnson đã nói về vai diễn Black Adam trong vũ trụ điện ảnh DC. Người hâm mộ đã chờ đợi nhân vật phản diện này xuất hiện trên màn ảnh rộng kể từ đó. Một cuộc thảo luận về nhân vật Black Adam của The Rock sẽ có được bộ phim độc lập của riêng mình trước cả Shazam!. Nhưng cuối cùng nvẫn chẳng có gì xảy ra. Bản gốc ‘Captain Marvel’ sắp ra mắt. Nhưng Black Adam vẫn chưa thấy đâu.

Tại sao Black Adam của The Rock không xuất hiện trong phim Shazam?

Black Adam của The Rock

Tại sao lại như vậy nhỉ? Trong nhiều năm, các fan đã hào hứng khi muốn thấy Black Adam của The Rock hơn là nhân vật Shazam. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi chóng mặt khi trailer Shazam xuất hiện tại Comic-Con. Nhưng một số người vẫn đang tự đặt hỏi tại sao Black Adam bị bỏ bê như vậy?

Đạo diễn David F. Sandberg và nhà sản xuất Peter Safran gần đây đã có những chọn lọc riêng. David F. Sandberg nói về lý do tại sao Tiến sĩ Sivana là nhân vật phản diện chính, hé lộ một câu chuyện mở về Black Adam trong phần tiếp theo của Shazam.

“Sivana là loại nhân vật phản diện lâu đời nhất đối với Shazam. Luôn luôn là như vậy, bởi vì tôi nghĩ đã có nhiều câu chuyện về cả Shazam và Black Adam, cho nên chúng ta cần thiết lập chắc những nhân vật trong bộ phim đầu tiên. Nên chúng tôi muốn giới thiệu anh ấy trước … “

Có một cảnh trong Shazam! gợi ý về sự tồn tại của Black Adam trong quá khứ. Black Adam của The Rock dường như bị trêu chọc khi Phù thủy Shazam giới thiệu mình với Billy trẻ tuổi. Pháp sư giới thiệu những khả năng và tuyên bố để chọn một siêu anh hùng xứng đáng với sức mạnh của Shazam đã dẫn đến cái chết của hàng triệu người. Điều này nghe có vẻ đáng ngờ giống như lịch sử của Black Adam ở Ai Cập cổ đại. Khi được hỏi liệu điều này có đúng không, Safran nói: ‘Bạn có thể đọc nó theo cách đó nếu bạn chọn.’

Trong truyện tranh, Tiến sĩ Thaddeus Bodog Sivana có trước sự xuất hiện của Black Adam, vì vậy đây là nhân vật phản diện kinh điển hơn để lựa chọn cho cuộc phiêu lưu của Billy trẻ tuổi này.

Content Protection by DMCA.com