Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn phần 2 đang bị nhà sản xuất bỏ bê

Nữ minh tinh Margot Robbie đã thông báo rằng Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn phần 2 đang bị nhà sản xuất bỏ bê và không được tích cực phát triển sau một vài tháng khi phần phim đầu tiên được phát hành.

Ra mắt vào những tháng đầu năm nay, BIRDS OF PREY là dự án đánh dấu cho sự xuất hiện của các nhân vật DC Comics tại Vũ trụ điện ảnh trong tương lai như: Black Canary, Huntress, Reene Montoya và Cassandra Cain. Bằng đoạn hồi kết, nó đã mở ra cánh cửa để Harley trở lại trong THE SUICIDE SQUAD vào năm sau, cũng như cho những phần phim tiếp theo và ngoại truyện.

Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn phần 2

Cho đến nay, vẫn chưa có thông báo nào về việc BIRDS OF PREY 2 sẽ được thực hiện. Và giờ đây, với thông tin mà Robbie tiết lộ, dường như phía Warner Bros. đang cân nhắc việc tiếp tục phát triển nó sau khi vấp phải hàng loạt ý kiến trái chiều lẫn tín hiệu phòng vé đáng báo động.

Vừa qua, trong cuộc phỏng vấn cùng The Hollywood Reporter, khi được hỏi rằng liệu phần phim tiếp theo có tiếp tục thực hiện hay không, Robbie chia sẻ:

“Tôi không rõ. Không có gì sắp xảy ra ở giai đoạn này, cũng chưa có gì đáng nói cả.”

Mặc dù phản hồi chung từ khán giả lẫn giới phê bình về phần phim là tích cực, nhưng nó đã không đạt thành tích tốt như mong đợi. Phần phim đã thu về $33 triệu doanh thu nội địa, thấp hơn đáng kể so với dự kiến gần $50 triệu.

Theo nhiều đánh giá, bước khởi đầu chậm chạp của nó một phần được cho là bởi tiêu đề phức tạp lẫn khó hiểu, khiến hãng phim quyết định đổi tên thành HARLEY QUINN: BIRDS OF PREY để thử sức và gây chú ý hơn. Thời điểm công chiếu toàn cầu của phần phim kết thúc với tổng doanh thu trên chỉ hơn $200 triệu, so với mức ngân sách $80 triệu.

Nguồn: Screen Rant.

Content Protection by DMCA.com