Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn là phim nhãn R đầu tiên của DCEU

Sau sự thành công vang dội cả về mặt nội dung lẫn phòng vé thì JOKER đã thu về $1,06 tỷ khi ngừng công chiếu trên toàn cầu, không những vậy đạo diễn Todd Phillips và Joaquin Phoenix cùng đoàn làm phim đã ngoạn mục chiến thắng giải Sư Tử Vàng tại Liên hoàn phim Venice 2019.

phim nhãn R đầu tiên của DCEU

Bằng bộ phim nhãn R này, nó đã trở thành viên gạch lót đường mở màn cho những bộ phim chuyển thể truyện tranh DC comics độc lập được gắn nhãn bạo lực về sau mang tên DC BLACK. Và nối tiếp sự thành công của phép thử ấy, Warner Bros. đã quyết định phát hành BIRDS OF PREY (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) dưới hình thức nhãn R-rated. Dự án này đã trở thành phim nhãn R đầu tiên của DCEU.

Theo IMDB, bộ phim sẽ được dán nhãn R do “nặng tính bạo lực và ngôn ngữ thô tục, và chứa một số hình ảnh về tình dục và ma túy.”

Vậy là như thế Vũ trụ điện ảnh DCEU càng ngày càng định hướng rõ rệt cho riêng họ một hướng đi táo bạo sau những gì thất bại ở quá khứ. Đây ắt sẽ là một nền móng vững chắc cho tương lai rộng mở về sau.

Bộ phim dự kiến phát hành vào ngày 7/2/2020.
Nguồn: CBR.

Content Protection by DMCA.com