Biệt danh của Thor sau sự kiện Avengers: Endgame được các fan đặt la gì?

Trong bom tấn Avengers: Endgame, “Thần Sấm” Thor đã show một hình tượng mới vô cùng hài hước và ngộ nghĩnh với thân mình mập mạp bụng phệ đúng với dáng người của tộc Viking phương Bắc. Marvel mới đây có đưa ra một biệt danh của Thor được các fan đặt la gì? cái tên “Fat Thor” mà các fan tự đặt ra lúc trước.

Biệt danh của Thor sau sự kiện Avengers: Endgame được các fan đặt la gì?

Một khía cạnh mà khán giả chắc chắn không thể quên trong ‘Avengers: Endgame’ chính là hình ảnh một “Thần sấm” mập mạp, nát rượu của Thor. Đây là kết quả của sự ân hận sâu sắc, lòng tổn thương của vị thần này khi không thể cứu những người thân yêu của mình, cũng như không thể ngăn chặn được cú búng tay làm tan biến đi nửa thế giới của Thanos.

Biệt danh của Thor

 

Cái tên mới dành cho “Fat Thor” được coi như là một món quà dành cho những ai hâm mộ phiên bản của “Thor béo”. Marvel Studios đã thông báo điều đó trên một đoạn ghi chú ngắn mà họ mới đăng tải: “Mặc dù sự xuất hiện của anh ấy đã được thay đổi nhưng chủ nghĩa anh hùng bên trong con người của anh ấy vẫn còn! Cùng khám phá hậu trường để xem Bro Thor đã được tạo ra như thế nào!”

Trước đó, trang Variety đã trích lời của nam diễn viên Chris Hemsworth khi được hỏi về tạo hình khác biệt của Thor trong ‘Avengers: Endgame’. Anh chia sẻ: “Tôi rất thích tạo hình mới mẻ này (biệt danh của Thor). Nó khác biệt với hình ảnh đóng khung của tôi trước đây, tạo cho nhân vật sự thú vị và cuốn hút riêng. Mọi người cứ âu yếm tôi như một con gấu lớn hoặc xoa bụng tôi như tôi đang mang thai”.

Biệt danh của Thor

Sau khi ‘Avengers: Endgame’ ra mắt khán giả, cũng đã có hai làn sóng dư luận trái chiều xoay quanh câu chuyện về “Fat Thor”. Các fan đã chỉ trích dữ dội ê-kíp sản xuất khi đưa lên màn ảnh rộng một Thor xấu xí, to béo, không xứng đáng với tạo hình của một siêu anh hùng dũng mãnh trong một trận chiến mà anh ta phải đi giải cứu thế giới.

Nói cách khác, đại bộ phận khán giả lại cho rằng đây là hình ảnh thể hiện những chuỗi ngày đen tối trước đó của Thor, và dù sao thì cuối cùng, Thor vẫn có thể nhấc bổng Mjolnir dù cho ngoại hình mình có thay đổi như thế nào đi chăng nữa.

“Bro Thor” được xem như một sự thay đổi mới, bởi nó không chỉ mô tả một phiên bản hoàn toàn khác của Thor mà còn định nghĩa được tinh thần của anh ấy. Sắp tới, rất có thể Thor sẽ quay về lại với hình dáng ban đầu của mình, tuy nhiên người hâm mộ vẫn mong muốn được gặp lại “Thor béo” – biệt danh của Thor một lần nữa trước khi có thể tạo hình này của Thor hoàn toàn biến mất trong các bộ phim sắp tới của MCU.

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for English (USA) -> Vietnamese…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com