DC tiết lộ Batman Who Laughs sẽ hạ gục Justice League như thế nào

Trong series mới nhất của Batman và Superman nói về câu chuyện của hai anh hùng đang truy tìm Batman Who Laughs. Thật không may, trong những trang đầu của Batman / Superman # 1, Batman Who Laughs sẽ hạ gục Justice League và đội Công Lý thực sự đã bị giết.

DC tiết lộ Batman Who Laughs sẽ hạ gục Justice League như thế nào

Đó là một cảnh khá khủng khiếp khi những nhân vật yêu thích như Martian Manhunter, Wonder Woman và thậm chí cả Superman bị hạ gục từng người một trong The Watchtower.

Batman Who Laughs sẽ hạ gục Justice League

Martian Manhunter bị giết giữa lúc biến hình, và Plastic Man bị kéo giãn. Wonder Woman bị thắt cổ bởi chính Lasso of Truth của cô. Superman bị dụ dỗ trở lại căn cứ với một cuộc gọi từ Batman (nhưng thực chất là Who Laughs).

Khi đến nơi, anh thấy cảnh tất cả những người bạn của mình chết, và có một cuộc trò chuyện ngắn với Batman “bóng đêm”. Trước khi Man of Steel có thể phản ứng, gã Batman này tiết lộ rằng hắn đã thải khí Kryptonite khắp cả phòng và kết thúc cuộc đụng độ này một cách hiệu quả trước cả khi nó bắt đầu.

Quay lại hiện tại, Bat “thật” và Sup đang cố gắng giải cứu một cậu bé tên là Daniel bị kẻ xấu bắt cóc. Bộ đôi này đi tìm cậu ta và bất ngờ khi tìm thấy một cậu bé khác bị bắt cóc bởi Batman Who Laughs.

Batman bị nhận một đòn từ đứa trẻ, và khi Superman cố gắng trấn tĩnh đứa trẻ, cả hai anh hùng đều đã bất ngờ khi biết được kẻ thù mới của họ chính là Billy Batson.

Trước khi 2 người nhận ra, họ phải đối đầu với sức mạnh của Shazam. Phiên bản Dark Multiverse của Shazam đe dọa Superman rằng:

“Tôi luôn tự hỏi liệu tôi có thể “kick ass” Superman hay không?”

Có vẻ như vấn đề tiếp theo Batman sẽ phải giúp bạn mình thoát khỏi nanh vuốt của The Shazam Who Laughs.

Nguồn: Comicbook

Content Protection by DMCA.com