“Báo đen” Michael B. Jordan sẽ tạo một thế giới ma thuật mới từ cuốn Kingdom of Souls

Nổi tiếng tại “quê hương” Wakanda, Black Panther Michael B. Jordan và Warner Bros. đang tiếp tục lên kế hoạch hướng đến một vũ trụ điện ảnh khác chứa đầy ma thuật, linh hồn và ác quỷ của tác giả nổi tiếng Rena Barron.

Black Panther Michael B. Jordan sẽ tạo một thế giới ma thuật mới từ cuốn Kingdom of Souls

Mới đây, theo báo cáo từ Deadline tiết lộ rằng, sau buổi ra mắt của studio lớn đầu tiên có Just Mercy tại Toronto, hãng phim Warner Bros. cùng ngôi sao “Black Panther” Michael B. Jordan đã chính thức mua lại bản quyền của cuốn tiểu thuyết Kingdom of Souls của tác giả Rena Barron lên màn ảnh rộng. Và dường như họ đang có ý định biến tác phẩm này lên màn ảnh rộng trong thời gian tới.

Black Panther Michael B. Jordan

Đây là tác phẩm đầu tiên trong bộ ba tiểu thuyết giả tưởng ‘Outlier Society’ của tác giả nổi tiếng Rena Barron, câu chuyện tập trung vào một phụ nữ trẻ có tên Arrah được sinh ra trong một gia đình phù thủy, cô luôn khao khát phát triển khả năng ma thuật của bản thân. Khi những đứa trẻ trong ngôi làng của cô bắt đầu biến mất một cách bí ẩn, kể cả một cậu bé mà cô ấy vừa kết bạn, Arrah đã rơi vào tuyệt vọng và cố gắng tìm ra kẻ thủ phạm đã gây ra.

Trong đó, Arrah cô phải đánh đổi nhiều năm cuộc đời của mình như một phương án cuối cùng. Nhưng dần già, cô ấy dần phát hiện ra một thứ gì đó còn tồi tệ hơn. Quỷ vương bị giam cầm lâu ngày đang cựa quậy. Và nếu hắn ta trỗi dậy, cơn đói linh hồn của hắn ta sẽ khiến cả thế giới quỳ gối, trừ khi Arrah phải trả giá cho phép thuật để ngăn hắn ta lại.

Black Panther Michael B. Jordan
Black Panther Michael B. Jordan trong cảnh trở lại quê hương

Về tác giả, Rena Barron đến từ thị nhấn nhỏ Alabama, nơi những câu chuyện về phép thuật và phiêu lưu khơi dậy trí tưởng tượng của cô. Trước khi HarperTeen có được trí tưởng tượng dành cho người trưởng thành trẻ tuổi, Barron đã dành 10 năm để viết trên nhiều thể loại và nhóm tuổi với hy vọng được xuất bản. Ngoài bộ ba ‘Kingdom of Souls’, Barron cũng đã viết một bộ truyện cấp trung: cuốn sách đầu tiên có tựa đề Maya và The Dark Dark, ra mắt vào tháng 5 năm 2020.

Content Protection by DMCA.com