Tất cả thông tin về phim mới Justice League của Zack Snyder được HBO chiếu vào năm 2021

Như chúng ta đã biết từ mấy tháng qua, phần phim Justice League của Zack Snyder có tên gọi thên thương Snyder Cut đã được các fan DC kêu gọi nhà sản xuất trình chiếu lại.

Liệu nó có tồn tại không?

Đó có phải là suy nghĩ của bạn trong những giây phút tưởng chừng như thôi nghĩ đến, hay từ bỏ một thứ thậm chí rất khó xảy ra hay chăng?

Ba năm qua, đó là một quãng thời gian quá dài và tưởng chừng những hy vọng của người hâm mộ DC trôi vào hồi kết. Nhưng rồi hôm nay, những người hâm mộ lại cùng nhau vui mừng tán dương cho những công sức bền bỉ không chỉ ở cộng đồng Việt Nam, mà ngay cả thế giới, một nơi gây ra ảnh hưởng đặc biệt to lớn nhất.

Justice League của Zack Snyder
Justice League của Zack Snyder sẽ mang đến cho khán giả 1 bộ phim gái trị

Kể từ khi cô bé Autumn Snyder qua đời, vì thế Zack Snyder đã rời khỏi dự án, cũng như mọi thứ được tiếp nhận bởi đạo diễn Joss Whedon. Ông đã ngồi vào chiếc ghế trong giai đoạn cận kề ngày công chiếu và những mong muốn thay đổi tầm nhìn từ Warner Bros. đã khiến bộ phim trở nên bế tắc thê thảm.

Nhưng mặt khác, một điều đẹp đẽ mà Zack Snyder đã thực hiện khi đại diện tổ chức những cách thức quyên góp cho Quỹ Phòng chống tự tử Hoa Kỳ (American Foundation for Suicide Prevention – AFSP) để không có bất kỳ gia đình nào đón nhận sự việc đau lòng như con gái mình. Và cùng với đó, nhóm tham gia vận động biểu ngữ #ReleaseSnyderCut đã giúp tăng số tiền cho quỹ lên đến $150 nghìn. Đây là một hành động đầy cao quý.

Và trong buổi xem chung MAN OF STEEL trên nền tảng Vero mới đây, ông Snyder đã tiết lộ bộ phim JUSTICE LEAGUE của mình sẽ được công chiếu trên HBO Max vào năm sau 2021.

Chủ tịch Warner Bros. Pictures, Toby Emmerich đã có ý định tung ra Snyder Cut trước đây nhiều tháng. “Đây là sự thật. Những người ở ngoài kia muốn nó. Các anh có bao giờ để ý đến nó không?” Emmerich nói. Và trong buổi livestream bình luận Man of Steel, Zack Snyder đã xác nhận Snyder Cut sẽ được phát dự kiến vào ngày 27 tháng 5 năm 2021 trên nền tảng HBO Max một nền tảng streaming của WarnerMedia. Hiện tại vẫn chưa rõ phim sẽ được trình chiếu một lần hay chia nhỏ làm 6 phần, vì thời lượng phim lên đến gần bốn tiếng.

Zack vẫn đang trong tiến trình xử lí hậu kì, có thể thêm, bớt, hoặc hoàn thiện một vài phần kĩ xảo. Có thể gọi các diễn viên cũ về để làm thêm lời thoại. Ước tính phần việc này có thể tốn thêm $20 đến $30 triệu đô và vẫn chưa có xác nhận chính thức. “Nó sẽ là một trải nghiệm khác hoàn toàn, đặc biệt đối với những người đã xem bản rạp, một trải nghiệm hoàn toàn khác,” – Zack trả lời tờ Hollywood Reporter. “Tôi nghĩ trong vòng 20 năm nữa, có lẽ ai đó sẽ làm một phim tài liệu về chuyện này và tôi sẽ cho họ vài footage mà chưa ai thấy.” – Zack nói thêm. “Nền tảng streaming service này, bạn có thể làm được. Bạn không thể cho nó ra rạp, nhưng bạn có thể dùng streaming service. Một cơ hội mà hai năm trước chúng ta không có.” – Deborah Snyder

Vào đầu tháng 2, vợ chồng Snyder đã mời một vài nhân vật cấp cao ở Warner Bros., HBO Max, và DC đến nhà riêng và chiếu cho họ bản phim trắng đen của Snyder Cut. Những người được mời có Toby Emmerich, Carolyn Blackwood, Walter Hamada của WB, Kevin Reily, Sarah Aubrey, Sandra Dewey của HBO Max và cả Jim Lee. Sau buổi chiếu, những người đứng đầu phía sản xuất đã biết những việc họ cần phải làm và tốn kém bao nhiêu. Cũng trong buổi chiếu Zack cho họ xem ý tưởng không chỉ cho bản phim mà còn cả những concept khác.

Zack đã dành cả tháng 4 và tháng 5 để liên lạc lại với dàn cast cũ, nói cho họ biết về những gì sắp diễn ra và nói rằng ông sẽ gọi họ về. Người đầu tiên được gọi là Cyborg, Ray Fisher, và anh đã không giấu được sự ngạc nhiên, Zack nhớ lại. Bản cut sẽ có mọi thứ mà Zack đã tease trên Vero, trừ Darkseid, và rất nhiều sự phát triển nhân vật. Fan sẽ hiểu rõ thêm về các nhân vật thứ mà họ không làm được ở bản chiếu rạp.

Và thông qua bài viết thông cáo báo chí của HBO Max, ông Zack Snyder đã gửi lời chân thành đến người hâm mộ đã cố gắng rất nhiều cho bộ phim. Ông chia sẻ:

“Tôi muốn cảm ơn HBO Max và Warner Brother, cùng những động thái hỗ trợ từ những diễn viên và cho phép hiện thực hóa tầm nhìn bộ phim. Cũng là một lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả những người tham gia phong trào SnyderCut vì đã biến điều này thành hiện thực.”

Vậy, bản phim Justice League của Zack Snyder sẽ được lên nền tảng HBO Max như thế nào?

Theo như tờ The Hollywood Reporter đưa tin, Justice League của Zack Snyder sẽ được lựa chọn một trong hai cách thức phát sóng chính là, chia thành sáu phần như một bộ phim truyền hình hoặc là có thời lượng bốn giờ trọn vẹn.

Những người đã từng tham gia dự án trước đó, như nhà soạn nhạc đã cộng tác với Zack Snyder, thành viên trong đoàn làm phim, diễn viên sẽ trở lại hoàn thiện giai đoạn hầu kỳ. Và bộ phim đã hoàn thiện 100% khâu bấm máy. Tổng chi phí cho phần thực hiện sẽ là $30 triệu.

Như vậy, vào năm 2021 thì chúng ta sẽ đón chờ một dự án cho những công sức, những kỳ vọng cũng như không ít lần tưởng chừng phải bỏ cuộc. Chúng ta đã chiến thắng. Chúng ta xứng đáng có được điều này.

Content Protection by DMCA.com