Bác sĩ Strange 2 có thể sẽ ra rạp năm 2020?

Còn vài tuần nữa thôi, bom tấn Endgame sẽ ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Mà ngay sau đó, các phần phim tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Marvel Black Widow, Bác sĩ Strange 2 cũng chuẩn bị ra mắt.

Bác sĩ Strange 2 có thể sẽ ra rạp năm 2020?

Nhân vật quan trọng Kevin Feige đã thông báo Marvel sẽ cho Black Widow ra mắt trong thời gian tới nhưng chưa ấn định thời điểm. Trong khi các fan cuồng Marvel đang chờ đợi những bộ phim sẽ ra mắt năm 2020 nhưng vẫn chỉ nhận được sự im lặng.Và ngay lúc này, tin đồn về Doctor Strange 2 sẽ ra mắt vào năm sau.

Bác sĩ Strange 2

Theo tờ Deadline, Bác sĩ Strange 2 có khả năng lớn được cho ra mắt sớm vì bộ phim cũng đã hoàn thành phần nào. Vẫn chưa có thông tin gì chính thức nhưng mọi người đều cho rằng nhân vật Mordo sẽ vào vai phản diện.

Nếu đúng điều này trở thành sự thật, thì Stephen Strange sẽ trở lại sau sự kiện Endgame cùng vài nhân vật siêu anh hùng nữa. Hay những người đã tan biến quay trở lại vào các sự kiện tiếp. Nhưng riêng voei Gamora và Loki thì khó hơn cả vì họ đã bị giết trước khi Thanos búng tay để hủy diệt nửa vũ trụ.

Phần phim Doctor Strange năm 2016 giống với các phim khác của MCU đã từng được làm nhiều tuy nhiên sự sáng tạo vẫn được cài cắm rất ổn. Và những màn ảo thật đem lại doanh thu khá cao bên cạnh những lời đánh giá, review hết sức tích cực từ các nhà phê bình và khán giả.

Bác sĩ Strange 2 có thể sẽ ra mắt vào năm 2020. Avengers: Endgame sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4.

Theo EpicStream

Content Protection by DMCA.com