Avengers: Endgame sẽ được tái công chiếu không chỉ riêng nước Mỹ mà trên toàn cầu

[Nextphim] Twitter của 2 đạo diễn nhà Russo là Russo Brothers đã xác nhận bản Avengers: Endgame tái công chiếu sẽ không chỉ ra mắt ở Bắc Mỹ, mà là trên toàn thế giới.

Avengers: Endgame tái công chiếu không chỉ riêng nước Mỹ mà trên toàn cầu

Sau khi Kevin Feige thông báo rằng ‘Avengers: Endgame’ sẽ quay trở lại phòng vé, nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới đã tỏ ra mong muốn rằng phiên bản mới sẽ được công chiếu trên toàn thế giới. Vào tuần trước, cả chủ tịch Marvel Studios và anh em đạo diễn nhà Russo không hề có bất kỳ đả động gì về vấn đề này.

Avengers: Endgame tái công chiếu

Tuy nhiên, tài khoản Twitter cá nhân của anh em Russo vào hôm nay đã xác nhận rằng Avengers: Endgame tái công chiếu chiếu trên toàn cầu, chỉ cách 2 ngày trước khi bom tấn này một lần nữa được ra mắt công chúng.

Rõ ràng với thông tin đó, người hâm mộ trên toàn cầu đang phát sốt. Hiện tại, ‘Avengers: Endgame’ chỉ còn cách kỷ lục doanh thu phòng vé ‘Avatar’ khoảng 36 triệu đô la. Nếu mọi việc diễn ra đúng như mong đợi, ‘Endgame’ rất có thể sẽ vượt mặt ‘Avatar’ và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

10 năm trước, ‘Avatar’ ra mắt và trở thành một cuộc cách mạng của điện ảnh thế giới khi đưa người xem trải nghiệm dưới góc nhìn của một bộ phim 3D. Sự kiện này tạo nên một dấu mốc quan trọng, với lượng khán giả ra rạp ngày càng đông và trở thành bộ phim với doanh thu trên toàn cầu là 2.787 tỷ đô la.

10 năm sau, ‘Avengers: Endgame’ và trở thành một bộ phim có tốc độ doanh thu phòng vé tăng nhanh một cách khủng khiếp. ‘Endgame’ xô đổ kỷ lục của nhiều quốc gia, trở thành một bộ phim vượt xa khuôn khổ của màn ảnh rộng.

Avengers: Endgame tái công chiếu

Tất thảy những câu nói, những phân cảnh của ‘Endgame’ luôn được nhắc đi nhắc lại từ lúc bộ phim mới ra mắt cho đến hiện tại. Trên tất cả, chắc chắn rằng khi ‘Endgame’ tái công chiếu thì đại bộ phận công chúng vẫn sẽ tiếp tục ra rạp để ủng hộ bộ phim.

Hiện tại, vẫn chưa xác nhận thông tin rằng các rạp tại Việt Nam có quyết định đưa ‘Avengers: Endgame’ ra rạp một lần nữa hay không. Phiên bản Avengers: Endgame tái công chiếu đầy đủ sẽ được công chiếu vào ngày 28.06.2019.

Content Protection by DMCA.com