Avengers: Endgame chiếu lại có những điều gì mới khi được tái công chiếu?

Sếp lớn Kevin Feige của Marvel vừa thông báo một tin nóng hổi về việc cho Avengers: Endgame chiếu lại để đua tới cùng với Avartar của James Cameron với một phiên bản hoàn toàn mới. Rất dễ đây là những phân cảnh thừa bị cắt đi.

Avengers: Endgame chiếu lại có những điều gì mới khi được tái công chiếu?

Kevin Feige chia sẻ với trang ScreenRant: “Chúng tôi sẽ quay trở lại với phiên bản mới. Sau phần giới thiệu ê-kíp sản xuất, sẽ có một vài bất ngờ dành cho người hâm mộ với một vài phân cảnh đã bị cắt từ trước cũng như một vài lời tri ân”.

Người hâm mộ dự đoán rằng lời tri ân sẽ dành cho Stan Lee – Cựu tổng biên tập Marvel Comics, người đã có đóng góp rất nhiều trong việc sáng tạo một thế hệ siêu anh hùng vượt ra khỏi khuôn khổ của một bộ phim điện ảnh thông thường. Các fan cũng hy vọng rằng hình ảnh của Stan Lee sẽ được thắp sáng trong rạp chiếu sau sự ra đi đột ngột của ông vào cuối năm ngoái. Ngoài ra, một nhân vật nữa mà khán giả không kịp có thời gian đau buồn chính là Black Widow.

Mặc dù là người duy nhất hứa hẹn trở lại ở cổng lượng tử giới, nhưng chuyến hành trình đó đã khiến cô hy sinh và để lại một sự tiếc thương tột cùng đối với team Avengers cũng như khán giả. Từ đầu đến cuối, Natasha dường như là nhân vật duy nhất kết nối các thành viên lại với nhau, vì thế, khán giả mong muốn rằng cô sẽ được dành tặng một lời chào tri ân cho hành trình cống hiến của mình cùng với Marvel suốt những năm qua trong bản Avengers: Endgame chiếu lại.

Với những cảnh cắt trong bộ phim, trang Forbes nghĩ rằng các cảnh được thêm vào sẽ liên quan phần lớn đến Tony Stark bởi cái chết của siêu anh hùng này đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Trang này cho rằng sau khi dùng các viên đá vô cực để tiêu diệt Thanos, Tony sẽ rơi vào cõi giới kỳ ảo và gặp Morgan trong bộ dạng trưởng thành.

Cả hai sẽ có một cuộc nói chuyện xúc động tương tự như việc Tony quay ngược quá khứ và trò chuyện cùng cha của ông ấy. Thật ra, cảnh phim này đáng lẽ phải xuất hiện ở “Avengers: Endgame” cho nên bản Avengers: Endgame chiếu lại nên được tái hiện lại điều này, tuy nhiên anh em nhà Russo quyết định loại đi vì vốn dĩ bộ phim đã quá phức tạp. Morgan phiên bản trưởng thành sẽ được Katharine Langford – ngôi sao của “13 Reasons Why” thủ vai.

Avengers: Endgame chiếu lại

Giả thuyết khác được đặt ra chính là hành trình mà Captain America trả lại các viên đá. Người hâm mộ đã khá hụt hẫng và rất mong chờ những điều gì sẽ xảy đến trong chuyến hành trình này, cũng như lý do vì sao anh quyết định chọn sẽ trao lại khiên Sam. Trước đó, tấm khiên của Cap đã bị Thanos đập vỡ một phần, và chiếc khiên mà Sam nhận được là của dòng thời gian Cap đã bị già đi chứ không phải dòng thời gian hiện tại. Như vậy, Sam của dòng thời gian Cap già đi sẽ như thế nào?

Ngoài ra, người hâm mộ còn thắc mắc về việc War Machine làm cách nào để thay bộ giáp mới. Trong lúc Thanos cùng binh đoàn của gã bước qua lượng tử giới và bắn đổ sập tòa nhà, lúc này Ant Man hóa khổng lồ cùng với việc War Machine mặc trên người một bộ giáp đồ sộ và nhiều tính năng hơn so với bộ giáp cũ. Vậy thì bộ giáp mới này ở đâu ra?

Một chi tiết khác nữa chính là việc người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy cảnh Doctor Strange mở cổng thời gian cho các siêu anh hùng khác xuất hiện, lúc chỉ còn một mình Cap chống chọi cùng đoàn quân Thanos. Câu nói: “Avengers assemble!” vang lên khiến khán giả trong rạp vỡ òa cảm xúc, và khi được hỏi là cảnh nào là một trong những cảnh đáng nhớ, hầu hết các fan đều bình chọn cho phân cảnh này. Họ rất phấn khích nếu được chứng kiến sự “hồi sinh” của các siêu anh hùng và việc Doctor Strange sẽ đến để “mang” họ trở lại với team Avengers hùng mạnh.

Avengers: Endgame chiếu lại

Đây quả là tin vui cho người hâm mộ khi việc phát hành trở lại của “Avengers: Endgame” mang đến rất nhiều ý nghĩa. Bộ phim chỉ ra mắt trước vài ngày so với “Spider-Man: Far From Home”, và người hâm mộ sẽ có cơ hội để “tua lại” nội dung một lần nữa trước khi bắt kịp chuyến hành trình tiếp theo của Người Nhện. Trailer mới của Người Nhện cho thấy sự tiếc thương của anh đối với Tony Stark, cũng như sự áp lực khi trở thành một “Người Sắt tiếp theo” để bảo vệ Trái Đất. Đó sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời để kết thúc Phase 3 của Vũ trụ MCU.

Việc chiếu lại này cũng là một cách để thúc đẩy doanh thu phòng vé khi “Avengers: Endgame” chỉ còn kém 44 triệu đô la so với bom tấn “Avatar” để trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại. Phim sẽ được trình chiếu ở Bắc Mỹ trong tuần tới, và hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác đối với các quốc gia khác. Hy vọng với tin tức về bản Avengers: Endgame chiếu lại là sự thật.

Tổng hợp

Content Protection by DMCA.com