Tiết lộ về những bộ áo giáp Iron Man sẽ xuất hiện trong phim Avengers 4

Tony Stark sẽ có thêm nhiều bộ áo giáp Iron Man mới cùng các biến thể vũ khí trong phim Avengers 4. Chúng ta còn phải chờ bảy tháng nữa mới biết được điều gì tiếp theo sẽ xảy ra trong MCU còn Marvel Studios thì vẫn luôn kín tiếng về Avengers 4.

Điều đáng chú ý nhất vẫn là thông tin về bộ áo giáp Iron Man mới của Tony Stark trông như thế nào. Với những kiến thức mới tiếp thu từ những kẻ thù xấu xa tiên tiến, anh chắc chắn sẽ chuẩn bị tốt hơn khi biết những khả năng của Thanos, sau đó dành thời gian nghiên cứu và phát triển bộ đồ và các biến thể vũ khí mới.

Bộ giáp Iron Man được cải tiến trong Avengers 4

áo giáp Iron Man

Các nhân vật chính trong phim Avengers 4 đang có nhiều bức ảnh được tung ra làm cho các fan không khỏi tò mò. Và điều này giúp chúng ta biết thêm về bộ đồ mới của Captain America, bộ giáp của Ant-Man và nhiều nhân vật khác cũng được cải tiến hơn.

Đối với riêng Tony Stark thì bộ đồ từ phần phim Avengers: Infinity War vẫn còn hữu dụng lắm, chúng ta chỉ cần đợi anh nâng cấp thêm những tính năng vũ khí mới gì cho bộ áo giáp Iron Man này mà thôi.

Những hình ảnh được minh họa một cách tinh vi có thể là một phiên bản đã được cập nhật cùng những thiết kế mới. Mark 50 được làm từ công nghệ nano, nhìn bình thường ta ít thấy có sự thay đổi nào, công nghệ mới giúp bộ giáp có thể thay đổi tùy biến hình dạng hoặc khả năng người dùng muốn nó ra sao.

Bộ giáp iron man du hành vào Thế giới Lượng tử

áo giáp Iron Man

Một kịch bản được đồn đoán rất nhiều về Avengers 4 là việc du hành thời gian để tái chiến lại với Thanos. Những hình ảnh hóa trang của Tony Stark trên phim trường trông già hơn khi đang với Scott Lang tả xung hữu đột ở Trận chiến New York trong sự kiện “The Avengers”. Các siêu anh hùng còn tồn tại sẽ du hành ngược thời gian trong Vũ trụ điện ảnh Marvel nhằm đảo ngược những điều mà Thanos gây ra.

Vẫn chưa có bất kỳ điều gì cho thấy bộ áo giáp iron man của Stark dành cho Thế giới Lượng tử, có một vài ý tưởng được nêu ra với chiếc mũ mới. Một nghệ sĩ hâm mộ đã tự mình vẽ ra bộ giáp của Iron Man dùng để du hành trong vũ trụ này sẽ trông ra sao.

Bộ giáp Rescue của Pepper Potts

áo giáp Iron Man

Đang có nhiều tin đồn về việc Pepper Potts sẽ hóa vào nhân vật Rescue trong Avengers 4 vì diễn viên Gwyneth Paltrow vừa đăng hình ảnh cô mặc một bộ đồ giống như vậy trên trường quay. Có thể Pepper đã được hôn phu của mình chuẩn bị cho tử trước, khi anh thấy đang có nhiều hiểm nguy cho thành phố nơi anh sống.

Nhân vật Pepper Potts đã từng mặc áo giáp iron man một lúc trong phần 3 Iron Man khi căn nhà của họ ở Malibu bị tấn công. Một số giả thuyết có thể Pepper sẽ tìm đến Titan để cứu Stark sau sự kiện Thanos búng tay.

Bộ giáp Nano của War Machine có vũ khí Proton Cannon

Các loạt hình ảnh mới cũng tiết lôkj một bộ trang phục mới của War Machine, bộ đồ được nâng cấp bằng công nghệ nano.

áo giáp Iron Man

Vũ khí Proton Cannon xuất hiện lần đầu trong Avengers: Cuộc chiến vô cực khi Rhodey gặp lại team của Captain America, Black Widow và Falcon tại trụ sở Avengers mới. Hai đạo diễn nhà Russo cũng đã up hình ảnh vũ khí này trên các trang mạng xã hội. Nên chắc chắc nó sẽ có vai trò rất quan trọng trong sự kiện sắp tới của MCU. Vẫn chưa rõ nó sẽ được Tony hay Rhodey sử dụng, và chúng ra cũng sẽ tò mò về sực mạnh của nó phải không.

Tóm lại dù những bộ áo giáp iron man mới có thêm khae năng gì, thì việc đối mặt với Thanos trong Avengers 4  cũng sẽ là việc để anh cho tên Mad Ttan này một bài học.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com