Anthony Mackie đã sẵn sàng để vào vai Captain America mới?

Anthony Mackie vừa cảnh báo người hâm mộ rằng anh sẽ làm mới Captain America.

Anthony Mackie đã sẵn sàng để vào vai Captain America mới?

Một trong những phân đoạn ấn tượng khép lại “Avengers: Endgame” đó là cảnh Captain America đã đưa ra quyết định sống hết mình trong một dòng thời gian thay thế với Peggy Carter trước khi trở lại thời điểm hiện tại. Bây giờ Steve Rogers là một người đàn ông 108 tuổi vì thế anh quyết định trao lại chiếc khiên Captain America cho Falcon. Theo đó, Falcon được cho sẽ là người kế nhiệm vị trí Captain America.

Khi tham dự chương trình “Celebrity Fan Fest”, nam diễn viên Anthony Mackie người đảm nhiệm vai Falcon đã bày tỏ sự ngưỡng mộ sâu sắc với vai diễn Captain America của Chris Evans, nhưng anh cũng cảnh báo rằng vai diễn của anh trong tương lai sẽ mang nhiều màu sắc hoàn toàn mới.

Captain America mới
Captain America mới sẽ như thế nào?

Như chúng ta đã biết Sam Wilson là Captain America mới trong MCU, nhưng hiện tại chưa có thông tin gì về thời điểm ra mắt của anh ấy. Nhiều nghi vấn các miniseries sắp tới của Disney + sẽ có sự góp mặt của Falcon và Winter Soldier, dự kiến loạt phim sẽ được thiết lập sau các sự kiện của Avengers: Endgame hay ngay sau Captain America: Civil War.

Mặc dù việc Chris Evan rời khỏi Marvel đã khiến nhiều fan hâm mộ nuối tiếc, tuy nhiên việc “biểu tượng của nước Mỹ” Captain America tìm được người kế nhiệm cũng là một tin vui dành đến cho những ai yêu thích nhân vật này. Việc thay đổi một người khác chắc chắn sẽ kéo theo nhiều hoài nghi nhưng đây cũng là cơ hội để Mackie thổi một màu sắc mới vào nhân vật huyền thoại của MCU.

Mackie thể hiện nỗ lực vượt qua cái bóng quá lớn mà Chris Evan để lại, anh không muốn mình là một bảo sao. Anh chia sẻ “Tôi yêu Chris. Chris là một Captain America mới tuyệt vời. Và tôi cảm thấy những gì anh ấy đã làm với nhân vật đó rất ít người có thể thực hiện được trong bất kỳ vũ trụ điện ảnh hay các bộ phim nào. Vai diễn mới của tôi vừa sở hữu lợi thế nhưng cũng là một thách thức lớn. Mọi người mong muốn tôi sẽ là Chris Evans trong hình hài của một chàng trai da đen. Rất tiếc, điều đó chắc chắn sẽ không xảy ra.”

Việc Falcon chính thức thực hiện quá trình chuyển đổi sang Captain America mới là một trong những câu hỏi cấp bách hơn mà MCU cần giải quyết khi “Avengers: Endgame”. Với những gì Anthony Mackie đã thể hiện trong vai trò là Falcon thì chúng ta có quyền yên tâm về Captain America mới trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com