Anthony Mackie nói Kristen Stewart nên đóng vai gay Captain America

Khi MCU phát triển với nhiều siêu anh hùng cũng như cốt truyện mới, thì sự đa dạng của những siêu anh hùng đó cũng vậy. Khi The Eternals ra rạp vào năm sau, người hâm mộ sẽ được thấy nhân vật chính công khai giới tính thứ 3 của mình lần đầu tiên, nhân vật đó được cho là Ikaris, được đóng bởi Richard Madden.

Anthony Mackie nói Kristen Stewart nên đóng vai gay Captain America

Thật sự không khó để hình dung được sự xuất hiện của các siêu anh hùng LGBT+ và chính một trong những ngôi sao của Avenger: End Game Anthony Mackie cũng đã đề xuất một vai diễn khi cho rằng Kristen Stewart nên đóng vai gay Captain America.

Kristen Stewart nên đóng vai gay

Trong cuộc phỏng vấn với Variety về một bộ phim Mackie đóng với Stewart, diễn viên nam này đã đưa ra lời đề nghị cho đồng nghiệp của mình:

“Tôi nghĩ Kristen Stewart nên đóng vai gay như một Falcon Captain America phiên bản đồng tính nữ” Mackie chia sẻ.

Để hiểu rõ vì sao, đầu tuần đó Stewart nói trong cuộc phỏng vấn với Bazaar và chia sẻ về trải nghiệm của cô, trong đó cô có nhắc đến việc nếu mình ngừng thể hiện tình cảm nơi công cộng với bạn gái của mình, cô ấy có thể tham gia một bộ phim có chi phí lớn, như là phim của Marvel.

Và Stewart nói:

“Tôi không muốn làm việc với những người như vậy.”

Trong cuộc phỏng vấn với Variety, Stewart không thực sự nhắc đến iệc cô nên đóng vai gay nhưng nói rằng Marvel thực sự giống như một ví dụ cho làm việc cho tập đoàn lớn.

“Tôi chắc là họ rất thích thuê mất bạn gay trẻ để đóng vai siêu anh hùng,” Stewart tiếp tục

Có vẻ như chúng ta sẽ không nhìn thấy một Captain America phiên bản đồng tính nữ trong thời gian tới vì sự chuyển đổi từ Chris Evan sang Anthony Mackie là khá quan trọng, nhưng có lẽ sẽ xuất hiện thêm các anh hùng LGBT. Không chỉ riêng Tom Holland ủng hộ việc này (cậu muốn diễn vai gay Spider-man), mà Valkyrie của Tessa Thompson cũng như thế khi tiết lộ tại San Diego Comic-Con rằng Valkyrie đang tìm kiếm một nữ hoàng để cùng cô cai trị New Asgard trong Thor: Love and Thunder.

Nguồn: Comicbook

    Content Protection by DMCA.com