Anh em đạo diễn Russo sẽ “xong việc” với MCU sau Avengers: Endgame

Những năm gần đây, Anthony và Joe Russo đã mang đến cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel một vài “cú đánh mạnh” tới các phòng vé, sau mỗi phim tên tuổi bộ đôi anh em đạo diễn Russo lại được nâng tầm. Nhưng giờ đây, Avengers: Endgame có lẽ là dấu mốc kết thúc kỷ nguyên của siêu anh hùng, có vẻ như bộ đôi này sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp.

Anh em đạo diễn Russo sẽ “xong việc” với MCU sau Avengers: Endgame

Trong một cuộc phỏng vấn với GamesRadar, Anthony Russo đã xác nhận rằng hai người họ không tham gia sản xuất phim cho MCU sau Endgame :

“Vâng Endgame sẽ là bước kết thúc của chúng tôi tỏng một hành trình dài rồi, ít nhất là cho bây giờ. Hiện tại chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào để thực hiện thêm bất kỳ bộ phim Marvel nào nữa”.

Tất nhiên, với mối quan hệ hai bên cùng có lợi với mối quan hệ của anh em nhà Russo với Marvel Studios, không có gì ngạc nhiên khi Anthony vẫn để ngỏ khả năng một ngày nào đó sẽ quay trở lại:

Anh em đạo diễn Russo
Anh em đạo diễn Russo trả lời phỏng vấn. Ảnh vulture

“Một lúc nào đó, trong tương lai có lẽ chúng tôi sẽ quay trở lại. Chúng tôi có mối quan hệ và làm việc tuyệt vời với [Marvel Studios] với niềm đam mê lớn cho những gì họ đang làm.”

Nói về mối quan hệ công việc, anh em nhà Russo chuẩn bị hợp tác một lần nữa với nam diễn viên Người nhện Tom Holland cho bộ phim tiếp theo của họ, bộ đôi này sẽ làm ở quy mô nhỏ hơn so:

Chúng tôi sẽ cùng Tom Holland để sản xuất bộ phim có tên là Cherry, dựa trên một câu chuyện có thật về một cựu chiến binh từ Chiến tranh Iraq, người bị PTSD, bị nghiện heroin và phải cướp ngân hàng để duy trì cơn nghiện đó.

Mặc dù Cherry được lên kế hoạch phát hành vào năm tới, nhưng khán giả điện ảnh ở Bắc Mỹ bộ phim MCU cuối cùng của anh em đạo diễn Russo vẫn sẽ là tiêu điểm. Endgame sắp ra mắt các rạp chiếu phim ở nhiều nơi trên khắp thế giới.

Vào ngày đầu tiên, bộ phim đã thu về tổng cộng 169 triệu đô la toàn cầu, đánh bại các kỷ lục một ngày tại Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Úc và Hàn Quốc. Bạn có thể mong đợi Avengers: Endgame sẽ làm tốt tương tự khi ra mắt tại Bắc Mỹ vào ngày 26 tháng 4.

Theo GamesRadar

Content Protection by DMCA.com