After-credit phim Aquaman sẽ tiết lộ chuyện gì trong tương lai?

Có vẻ những bộ phim DC bắt đầu “học tập” phong cách giới thiệu những clip ngắn tiết lộ tương lai các tập phim sắp tới giống như với Marvel. Với phần phim mới nhất vừa có tại nhiều rạp, after-credit phim Aquaman hứa hẹn sẽ góp phần tươi mới hơn trong vũ trụ điện ảnh DC mở rộng tới đây.

After-credit phim Aquaman sẽ tiết lộ chuyện gì trong tương lai?

After-credit phim Aquaman

Suicide Squad và Justice League những bộ phim DC có cảnh after-credit cùng với Aquaman bây giờ. Cách đó vài năm thì với Man of Steel, Batman v Superman hay Wonder Woman không xuất hiện các cảnh after-credit. Dưới đây thì Next phim sẽ lý giải rõ hơn về cảnh cuối của Aquaman.

Các cảnh xuất hiện này phần lớn là tập trung cho phần hai của Aquaman chứ các nhân vật sẽ không có tý nào liên quan nhiều đến Liên minh công lý (như Justice League).

Phần after-credit này sẽ liên quan trực tiếp đến câu chuyện Black Manta (Yahya Abdul-Mateen II) sau cuộc chiến và coi Aquaman (Jason Momoa) như kẻ tử thù. Black Manta được cứu sống bởi tiến sĩ Stephen Shin (Randall Park) – người muốn khám phá Atlantis bí ẩn, sau khi trôi dạt trên biển.

Sau khi Manta hồi phục, Shin đã nghiên cứu về công nghệ Atlantis mà Manta nhận được từ Orm (Patrick Wilson). Cả hai đã cùng nhau thỏa thuận hợp tác và từ đây tạo nên mối lo ngại cho phần hai: Shin sẽ giúp Manta tìm Aquaman để báo thù cho cha, bù lại, Manta sẽ cho Shin biết tất cả mọi thứ về Atlantis.

After-credit phim Aquaman

Trong nguyên tác truyện tranh, câu chuyện của Manta thay đổi qua nhiều thời kỳ, nhưng có vẻ như phiên bản điện ảnh được lấy cảm hứng chủ yếu từ phần truyện reboot The New 52. Trong đó, Aquaman đã giết cha của Manta, sau đó, Manta tìm cách báo thù. Ở trong phim thì Aquaman chỉ đứng nhìn cha của Manta chết chứ không trực tiếp chịu trách nhiệm về việc này.

Ngoài ra, Shin cũng là một nhân vật trong nguyên tác. Shin là bạn của cha Aquaman, biết Aquaman khi còn là thanh niên và từng giúp anh luyện tập. Tuy vậy, sau khi Aquaman từ chối nói ra địa điểm chính xác của Atlantis, Shin đã ngay lập tức trở mặt thành thù. Nội dung này không xuất hiện trong phần một và có lẽ phần hai của Aquaman sẽ đi sâu vào khai thác câu chuyện đằng sau Shin, đặc biệt là tại sao hắn lại ám ảnh với Atlantis đến vậy.

Trong truyện, Manta và Shin đã từng tương tác với nhau nhưng không thực sự hợp tác với nhau. Cụ thể là sau khi Manta trộm được một di vật của Atlantis, hắn đã ngay lập tức liên lạc với Shin để cùng nhau tìm ra di vật tiếp theo. Shin nhất quyết không phản bội Aquaman và suýt nữa thì mất mạng dưới tay Manta. Kết quả là Aquaman đã cho Manta “ăn hành” hết sức thê thảm.

Các bạn có thể xem After-credit phim Aquaman ại các rạp từ ngày 14 tháng 12.

After-credit phim Aquaman sẽ tiết lộ chuyện gì trong tương lai?
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com