After-credit của Người Nhện: Xa Nhà sẽ tiết lộ thông tin về Giai đoạn 4 (Phase 4 MCU)

Vậy là chỉ còn gần hai tuần nữa thôi, Spider-Man: Far From Home sẽ chính thức ra mắt khán giả. Vào thời điểm này, những điều mà người hâm mộ mong chờ nhất chính là After-credit của Người Nhện sẽ ảnh hưởng thế nào đến Phase 4 của MCU.

After-credit của Người Nhện: Xa Nhà sẽ tiết lộ thông tin về Giai đoạn 4 (Phase 4 MCU)

Không có gì đáng ngạc nhiên khi đã có những lời phê bình tích cực dành cho bộ phim. Với thời gian ngắn ngủi gia nhập vào MCU, phiên bản Người Nhện của Peter Parker đang là cái tên rất được khán giả yêu thích. Kết thúc ‘Avengers: Endgame’, như những gì mà Peter Parker đã tiết lộ với báo chí từ trước, đây sẽ là lúc mà Người Nhện đối phó với các nguy cơ tạo ra bởi sự kiện ‘Endgame’, cũng như các mất mát to lớn mà cậu đang phải gánh chịu trước sự ra đi của Tony Stark.

After-credit của Người Nhện

Trong trailer, chúng ta dễ dàng thấy rằng Người Nhện sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho Nick Fury. Người Nhện và Mysterio sẽ cùng hợp tác để chiến đấu với nhóm Elementals – được tạo ra bởi lỗ hổng thời gian trong sự kiện trước.

Với trách nhiệm to lớn này, người hâm mộ đang thắc mắc rằng liệu Peter Parker có phải là người kế nhiệm tiếp theo của Iron Man hay không. Hiện tại, Người Nhện là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất, mặc dù cũng có tin đồn nói rằng Shuri – em gái của Black Panther, người được cho là có khá nhiều điểm tương đồng với Ironheart cũng rất phù hợp cho vị trí này.

Một điều mà khán giả tò mò nữa, chính là việc cho đến bây giờ, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào về nội dung của ‘Spider-Man: Far From Home’. Điều đó chứng tỏ rằng đây sẽ là phần mở màn đầy kịch tích và rất nhiều nút thắt cho Phase 4 của MCU sắp tới.

Từ trước đến nay, các bộ phim của Marvel đều dùng các cảnh After-credit của Người Nhện để tiết lộ nội dung cho các phần tiếp theo của họ. Lần đầu tiên, họ sử dụng phương thức này trong ‘Iron Man’ để giới thiệu về ý nghĩ thiết lập biệt đội Avengers. Với chiến thuật thông minh, đây trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu đối với khán giả nói chung cũng như fan hâm mộ siêu anh hùng nói riêng.

Tuy nhiên, người hâm mộ đã vô cùng thất vọng khi ‘Avengers: Endgame’ lại không có after-credit. Với phiên bản mới được trình chiếu ở Bắc Mỹ vào tuần này, các fan hy vọng 6 phút thêm vào bộ phim sẽ phần nào bật mí được Phase 4 của MCU, và rất có thể sẽ có mối liên quan cực kỳ mật thiết với ‘Spider-Man: Far From Home’.

    • No word lists for Vietnamese –
Content Protection by DMCA.com