Ác nhân Kilmmonger liệu có trở lại trong Black Panther 2?

CEO của Marvel Studios – Kevin Feige đã ra thông cáo mới đây cho những tin đồn xung quanh ác nhân Kilmmonger trong những dự án tiếp theo của vũ trụ MCU.

Ác nhân Kilmmonger liệu có trở lại trong Black Panther 2?

“Black Panther” không chỉ thành công nhờ cốt truyện đặc sắc mà còn là cách xây dựng nhân vật, đặc biệt trong số đó phải kể đến đầu tiên là Erik Killmonger. Anh không phải là nhân vật phản diện đơn thuần mà được xây dựng dựa trên những diễn biến tâm lý phức tạp. Do đó, không có gì lạ khi người hâm mộ hy vọng mong muốn sẽ gặp lại anh trong một bộ phim Marvel trong tương lai.

ác nhân Kilmmonger

Thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin cho rằng nhà văn kiêm đạo diễn Ryan Coogler đang có kế hoạch đưa Killmonger trở lại trong “Black Panther 2”. Thế nhưng chủ tịch Marvel Studios ông Kevin Feige đã lên tiếng xác nhận đó không phải là chỉ là tin đồn. Kevin Feige cho biết Coogler thậm chí còn chưa đặt bút viết cho câu chuyện của “Black Panther 2”.

“Câu trả lời cho điều đó là thực chất nó chỉ là tin đồn và suy đoán của người hâm mộ, bởi vì ông Coogler chỉ mới ngồi xuống để bắt đầu phác thảo bộ phim trong những tuần gần đây” Feige giải thích. “Vẫn còn quá sớm, vì vậy không có gì được thiết lập theo bất kỳ cách nào cho đến nay, ông Coogler sẽ chia sẻ nó với nhà sản xuất Nate Moore và bản thân tôi trong vài tuần tới.”

Những tin đồn này đã xuất hiện trong một thời gian, thậm chí được gây ra bởi các ngôi sao của bộ phim. Danai Gurira và nam diễn viên thủ vai ác nhân Kilmmonger là Michael B. Jordan đã nói đùa về nó với Variety vào đầu năm nay. Sau xác nhận của Kevin Feige có lẽ việc Killmonger góp mặt trong “Black Panther 2” còn phải tùy thuộc vào những gì Coogler quyết định làm với câu chuyện.

Content Protection by DMCA.com