4 siêu anh hùng Avengers trẻ tuổi sẽ thay thế Tony Stark, Black Widow sau Endgame

[Nextphim.com] – Sau “End Game”, những cái tên của siêu anh hùng Avengers trẻ tuổi (Young Avengers) trở thành đề tài bàn tán xôn xao trong các cộng đồng fan hâm mộ Marvel. Liệu ai sẽ là người kế nhiệm những siêu anh hùng đã trở thành huyền thoại như Tony Stark, Captain Marvel hay Black Widow,….?

Có nhiều suy đoán xung quanh sự xuất hiện của những nhân vật nhí trong loạt phim Marvel. Trong số đó, 4 cái tên dưới đây đã nhận được nhiều đề cử nhất.

1.Shuri – người em gái thiên tài của Black Panther

Sau khi vua T’Chaka bị ám sát trong “Captain America: Civil War”, Nữ hoàng Ramonda tạm nắm quyền ở Wakanda và chờ con trai bà trở lại để kế vị. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi, em gái nhỏ của T’Challa là Shuri đã trở thành người đứng đầu Wakanda khi chỉ mới năm 16 tuổi.

siêu anh hùng Avengers trẻ
Shuri có thể cầm đầu siêu anh hùng Avengers trẻ . ảnh Marvel

Luôn bên anh trai T’Challa trong quá trình kiến thiết vương quốc, đồng thời thiết lập một hệ thống khoa học công nghệ hiện đại nhất hành tinh và có một trái tim bao dung cứu người, nhân vật Shuri hứa hẹn sẽ là cái tên nổi bật trong Young Avengers.

2.Morgan Stark – con gái của Tony Stark và Pepper Potts

Theo phiên bản truyện tranh thì người kế nhiệm vị trí của Iron-Man chính là Ironheart (siêu anh hùng Avengers trẻ tiếp theo). Tuy vẫn chưa xác nhận nhưng có nguồn tin là các ông lớn ở Marvel và Disney+ đang lên kế hoạch ra mắt nhân vật mới này trong tương lai gần.

Trong truyện thì Ironheart là học trò của Iron-Man, tuy nhiên những phần trước đây khán giả chưa từng thấy một cô gái nào khả nghi xuất hiện có thể đảm nhận vai trò này. Có giả thuyết cho rằng trong quá trình Tony rời bỏ cuộc sống siêu anh hùng sau sự kiện “Avenger: Infinity War” thì anh đã bí mật đào tạo Ironheart.

siêu anh hùng Avengers trẻ

Tuy nhiên bên cạnh đó nhiều suy đoán nghiêng về Ironheart chính là Morgan Stark, cô con gái mà Tony hết mực yêu thương. Cô được dự đoán sẽ viết tiếp câu chuyện siêu anh hùng của cha mình. Sau “Avenger: End Game”, câu thoại “I love you 3000” trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội khi gây nhiều xúc động về tình cha con.

Vì thế, người có thể khiến khán giả hồi tưởng về Tony Stark một cách sâu sắc nhất chỉ có thể là cô con gái cưng của anh-Morgan Stark.

3.Monica Rambeau – con gái Maria, bạn thân nhất của Carol Danvers – siêu anh hùng Avengers trẻ xuất hiện trong Captain Marvel

Monica Rambeau xuất hiện lần đầu trong Captain Marvel, tuy nhiên sự gan lì và dũng cảm của cô bé đã dự báo rằng cô sẽ là người kế nhiệm tiếp theo. Ngoài ra, trong truyện tranh Rambeau cũng có tên là Captain Marvel khiến suy đoán này càng trở nên đáng tin cậy.

siêu anh hùng Avengers trẻ

Sức mạnh nguyên bản của Rambeau dược cho là khi cô bé tiếp xúc với nguồn năng lượng bên ngoài vũ trụ không biết được là gì, khiến cho cô có thể bay, tốc độ siêu nhanh và biến mình thành nguồn năng lượng khủng khiếp.

4.Cassandra Lang – con gái của Scott Lang

Mặc dù Scott cố gắng hết sức để giữ bí mật về thân phận siêu anh hùng nhưng Cassie dần dần phát hiện ra và bí mật thử nghiệm hạt Pym. Cô bị cuốn hút bởi cuộc sống như một siêu anh hùng của cha mình.

siêu anh hùng Avengers trẻ

Trong phiên bản truyện tranh Cassandra Lang là thành viên của Young Avengers và The Initiative. Cô sở hữu sức mạnh giống như Scott Lang bao gồm khả năng thu nhỏ và phát triển kích thước.

Content Protection by DMCA.com