4 nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home sắp tới

Cùng một lúc Người Nhện sẽ phải đối đầu với những nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home có nhiều năng lực khủng, đây hẳn sẽ là một trận chiến khốc liệt không chỉ riêng Peter Parker.

Trong suốt chiều dài lịch sử truyện tranh thì Spider-Man là nhân vật có nhiều kẻ thù nhất. Một trong những ví dụ điển hình nhất chính là nhóm Elementals. Đây là một bộ tứ có những siêu năng lực tự nhiên và mang hình dáng con người.

Theo nguyên tác trong truyện, nhóm Elementals gốc có 4 nhân vật, bao gồm: Hydron, Magnum, Hellfire và  Zephyr sử dụng sức mạnh bằng cách khai thác một bảo vật có tên gọi là Ruby Scarab. Tuy nhiên đến với bản điện ảnh, nhóm Elementals lại bao gồm các nhân vật đã từng là kẻ thù của Người Nhện trong truyện tranh như: Sandman, Moltenman và Hydroman. Dưới đây là chi tiết về từng nhân vật.

1. Sandman

Đã từng xuất hiện trong ‘Spiderman 3’ năm 2007, đây chắc hẳn là nhân vật mà mọi người cảm thấy quen thuộc nhất trong ba cái tên ở trên. Vốn là một tên tội phạm, Sandman vô tình bị rơi vào một cuộc thí nghiệm vật lý dẫn đến việc gã có thể điều khiển các loại đất cát nói chung. Đây cũng có thể coi là một trong những phản diện nguy hiểm nhất của Người Nhện trong phần phim sắp tới.

nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home

2. Moltenman

Raxton là một nhà nghiên cứu của Oscorp. Sau khi tạo ra một loại dung dịch từ phóng xạ của Kẻ Săn Nhện, hắn bắt đầu có ý định lấy trộm và đem bán. Tuy nhiên, dung dịch đó tiếp xúc với con người của gã và khiến gã có khả năng thiêu cháy mọi thứ.

nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home

Nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home này đổ trách nhiệm của việc đó cho Người Nhện và bắt đầu tìm anh để trả thù. Nhìn chung thì đây vẫn là một cái tên khá lạ lẫm với khán giả và nhiều fan hâm mộ đang chờ đợi nhân vật phản diện này xuất hiện trên màn ảnh rộng.

3. Hydroman

Đây là một nhân vật phản diện được tạo ra bởi cuộc chiến giữa Người Nhện và Namor. Hắn bắt đầu có được sức mạnh khi rơi vào vùng nước có nhiễm chất phóng xạ, từ đó gã lợi dụng việc này để đi gieo rắc những điều xấu xa nhưng luôn bị Người Nhện ngăn chặn.

nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home

4. Một nhân vật X

Ngoài ra trong trailer mới nhất, có một kẻ thù mà khán giả vẫn chưa nhận ra. Với nhiều sự kết hợp của các nguyên tố trên cơ thể, đây sẽ là một vai phản diện hoàn toàn mới hay là sự kết hợp của cả 3 ác nhân ở trên?

nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home
nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home chưa được xác nhận
Content Protection by DMCA.com