4 điều độc ác mà Black Order (Children of Thanos) đã gây ra là gì?

Nếu để mô tả đặc điểm nổi bật nhất của nhóm Black Order (Children of Thanos) có lẽ là sát máu và trung thành tuyệt đối. Những nhân vật phản diện theo phe Thanos này đã làm rất nhiều điều tồi tệ với những ai dám cản đường đi của bọn chúng.

1.Tiêu diệt Wakanda

The Black Dwarf có thể đã thất bại trong trận chiến đầu tiên ở Wakanda, tuy nhiên khi Black Order quay lại để tìm kiếm Infinity Gem thì bọn chúng đã làm tốt hơn nhiều.

Black Order

Trong ‘New Avengers #11’, Proxima Midnight với ham muốn chiến đấu áp đảo các lực lượng của Wakanda, đã không mất quá nhiều thời gian để đánh bại các chiến binh da màu và cuối cùng, bọn chúng nắm quyền kiểm soát quê hương của Black Panther.

2.Làm trỗi dậy siêu năng lực của Hulk

Trong ‘Avengers #684’, khi mọi hy vọng dường như đã mất đối với Black Order thì The Challenger tiết lộ át chủ bài của mình ở dưới hố – Hulk. Sau khi đánh bại Nova và chịu được các cuộc tấn công từ cả Cannonball và Lightening, Hulk nổi giận.

Black Order

Trong hai tập tiếp theo của Avengers, Hulk đã tiêu diệt được Red Hulk, Wonder Man, Hercules và Thor trước khi bị Rogue ngăn chặn.

3.Kiểm soát suy nghĩ của Doctor Strange

Trong khi đang tìm kiếm Infinity Gem, Ebony Maw và Doctor Strange đã có một cuộc đối đầu ở Sanctum Santorum. Sự việc này đã tạo nên rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc chạm trán của hai nhân vật trong ‘Avengers: Infinity War’,

Black Order

khi mà Ebony cố gắng đánh cắp Time Stone trên đường phố New York. Doctor Strange đã bị Ebony thao túng tâm trí, và điều này cũng cho thấy khả năng kiểm soát tâm trí siêu mạnh mẽ của gã là như thế nào.

4.Đánh bại X-men

Ở sự kiện Infinity, Avengers rời khỏi Trái đất để theo dõi một chủng tộc ngoài hành tinh được gọi là ‘’the Builders’’. Trong khi đó, Thanos và Black Order đã nhìn thấy cơ hội và bắt đầu kế hoạch tấn công.

Black Order

Corvus Glaive và Supergiant đến nhà của các dị nhân. Khi bọn chúng không tìm thấy Infinity Gem, vì quá tức giận nên Black Order đã gây ra nhiều thiệt hại cho X-men. Glaive đâm vào dạ dày của Wolverine, và Supergiant nắm quyền kiểm soát Iceman dẫn đến chiến thắng đầu tiên của bọn chúng trong trận chiến với Cull Obsidian.

Content Protection by DMCA.com