2 anh em đạo diễn nhà Russo chia sẻ về “Avengers: Endgame” tại San Diego Comic-Con

[Nextphim] Với những fan của Vũ trụ Điện ảnh Marvel thì việc đến hội thảo Hall H để nghe 2 đạo diễn nhà Russo chia sẻ nhiều điều về “Avengers: Endgame”, bởi vì Joe và Anthony Russo đã xác nhận tham gia một  tại San Diego Comic-Con năm nay.

2 anh em đạo diễn nhà Russo chia sẻ về “Avengers: Endgame” tại San Diego Comic-Con

Theo như chúng ta đã biết, “Avengers: Endgame” là tác phẩm cuối cùng của anh em nhà Russo tại Marvel. Vì thế mà sự xuất hiện lần này của cả hai khiến người hâm mộ rất háo hức và mong chờ. Hội thảo sẽ diễn ra vào ngày 19/07/2019 và có tiêu đề là “Cuộc trò chuyện với anh em nhà Russo”.

đạo diễn nhà Russo

Trong hội thảo, bộ đôi đạo diễn nhà Russo hứa hẹn sẽ có những chia sẻ sâu sắc hơn về bom tấn “Avengers: Infinity War” và “Avengers: Endgame”. Theo đó, hội thảo Hall H đã đưa ra mô tả chính thức về cuộc trò chuyện này: “Đối với anh em nhà Russo, “Avengers: Endgame” là đỉnh cao của một cuộc hành trình dài 4 năm chưa từng có trong suốt Vũ trụ Marvel, một bộ phim mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử điện ảnh hiện đại.

Hãy nghe các đạo diễn Joe và Anthony Russo chia sẻ về “Endgame” và con đường tiếp theo của họ tại công ty mới AGBO sau khi họ chia tay Marvel. Với hãng phim độc lập AGBO của họ, anh em nhà Russo mong muốn phát triển tài năng và tạo dựng nên một sự thoả mãn tuyệt đối trong công việc sáng tạo.” Theo đó, cuộc thảo luận này sẽ được điều hành bởi Tổng biên tập của Collider, Steven Weintraub.

Khi được chủ tịch Marvel ông Kevin Feige chọn làm đạo diễn của “Captain America 2”, anh em đạo diễn nhà Russo đã hứng chịu nhiều sự phản đối vì trước đó cả hai chỉ chuyên về dòng phim hài. Tuy nhiên, bộ phim đã bất ngờ nhận được phản hồi tích cực từ khán giả lẫn giới phê bình và thu về 714 triệu USD. Hai năm sau, “Captain America: Civil War” còn thành công hơn với doanh thu lên đến 1,2 tỉ USD. Bên cạnh đó, hai phần “Avengers: Infinity War” trở thành bom tấn toàn cầu và đặc biệt là “Avengers: Endgame” vừa qua đã chứng minh tài năng của hai vị đạo diễn huyền thoại này.

 

Content Protection by DMCA.com