10 vai diễn Cameo tuyệt vời nhất của tượng đài Marvel Comics – Stan Lee

Tượng đài Stan Lee của Marvel vừa qua đời mang theo nhiều sự nuối tiếc của hàng bao thế hệ fan Marvel Comics. 10 vai diễn Cameo tuyệt vời nhất của tượng đài Marvel Comics – Stan Lee.

Hulk

vai diễn Cameo

Stan Lee có xuất hiện trong trong bộ phim Hulk được làm năm 2003. Ông đóng vai một bảo vệ đang nói chuyện với một lính canh khác (do Lou Ferrigno thủ vai) về sự cần thiết phải tăng cường an ninh trong tòa nhà. Đây là lần đầu tiên trên phim, Stan Lee nhập vai như một nhân vật thông thường. Nhân vật khởi đầu trong việc kết nối ông với một dự án Marvel, mà cũng đóng vai chính Ferrigno, The Trial Of The Incredible Hulk.

Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer

vai diễn Cameo

Stan Lee có mặt nhưng ông đang từ chối dự đám cưới của Reed Richards và Susan Storm chính là một khoảnh khắc hài hước trong phần tiếp theo của Fantastic Four năm 2007. Còn nhớ trong Fantastic Four Annual 3 được xuất bản năm năm 1965, trong đó Stan Lee và Jack Kirby cũng đã quay lưng lại với ngày trọng đại của cặp đôi này. Trong Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer, ông cũng đề cập đến chính mình bằng tên thật chứ không phải một nhân vật nào khác.

Spider-Man 3

vai diễn Cameo

Sự đóng góp của Stan Lee trong Spider-Man 3 năm 2007 không phải là một tình tiết hài hước nhất nhưng có liên quan đến cốt truyện của bộ phim. Lee nói chuyện với Peter Parker khi họ đọc một tờ tin tức. Lee nhắc Parker rằng ‘một người đàn ông có thể tạo nên sự khác biệt’ và làm cho người anh hùng của chúng ta phải chằn trọc suy nghĩ.

Vai diễn Cameo Iron Man

vai diễn Cameo

Iron Man năm 2008 là một bước ngoặt cho vũ trụ điện ảnh Marvel, và dĩ nhiên không thể thieeuds một vai cameo cho “người sáng tạo” của chúng ta. Trong một bữa tiệc, ông gặp Robert Downey Jr lúc này là tony Stark nổi tiếng, cả hai chia sẻ một khoảnh khắc khi Tony Stark nhầm Stan Lee với người sáng lập Playboy Hugh Hefner. Đúng la một ú tưởng tuyệt vời và hài hước.

The Avengers

vai diễn Cameo

The Avengers là một sự kiện lớn của Marvel, vì vậy thật tuyệt vời khi một bộ phim lớn như vậy lại sự xuất hiện thoáng từ tác giả Marvel trong đó.  Lee có thể đã có một vai trò lớn hơn trong bộ phim năm 2012, nhưng có lẽ một khoảnh khắc đáng nhớ cùng sự xuất hiện nhanh chóng của mình cũng đủ làm các fan phải nhớ đến ông.

The Amazing Spider-Man (2012)

vai diễn Cameo

Trong The Amazing Spider-Man, Stan Lee vào vai diễn Cameo một thủ thư tại ngôi trường mà Peter Parker (Andrew Garfield) đang theo học. Ông vô tư đeo tai nghe và nhún nhảy theo điệu nhạc mà không hề hay biết tới cuộc chiến ác liệt đang diễn ra ngay sau lưng. Người Nhện phải ra tay cứu Stan Lee khỏi chiếc bàn mà Lizard (Rhys Ifans) ném lại. Cảnh phim trên không chỉ hài hước, mà còn cho thấy thủ pháp xây dựng bối cảnh thông minh của đạo diễn Marc Webb.

Captain America: The Winter Soldier

vai diễn Cameo

Stan Lee một lần nữa đã đóng vai trò là một nhân viên bảo vệ trong Captain America năm 2014: Chiến binh mùa đông. Khoảnh khắc đó là khi Lee nhận ra trang phục Thế chiến II của Cap bị mất là vô giá, ông có vẻ hoảng hốt vì đây là trách nhiệm công việc của mình.

Avengers: Age of Ultron

vai diễn Cameo

Trước Thor: Ragnarok, Stan Lee từng bị Thor “dằn mặt” trong Avengers: Age of Ultron. Trong vai một cựu binh Thế chiến II được mời tới dự bữa tiệc của nhóm Avengers, ông đòi thử loại rượu OdinBooze từ Asgard vốn không dành cho người thường. Cuối cùng, nhân vật vừa phải nhờ tới sự trợ giúp của hai người khác mới có thể đi về, vừa lẩm bẩm “Excelsior”. Đây đồng thời là chi tiết gợi nhắc tới chữ ký của Stan Lee trong tập san hàng tháng của Marvel hồi thập niên 1960.

Guardians of the Galaxy Vol. 2

vai diễn Cameo

Trong lúc sử dụng Bước nhảy Không gian để đến cứu Star-Lord (Chris Pratt), nhóm của Yondu (Michael Rooker) và Rocket Racoon (Bradley Cooper) bay ngang một hành tinh nơi Stan Lee đang ngồi trò chuyện với các thực thể vũ trụ có tên The Watcher. Ông kể về vai khách mời của chính bản thân trong Captain America: Civil War trước đó.

Captain America: Civil War (2016)

vai diễn Cameo

Sau hồi kết đầy đau buồn của Captain America: Civil War khi nhóm Avengers tan rã, vai khách mời của Stan Lee mang lại chút tiếng cười cho người xem. Ông vào vai một nhân viên giao hàng FedEx và nhầm tên Tony Stark (Robert Downey Jr.) thành Tony Stank. Đây được xem là “sự trả thù ngọt ngào” của Stan Lee khi Người Sắt từng nhầm ông với chủ nhân tờ Playboy là Hugh Hefner trong Iron Man (2008) hay Larry King trong Iron Man 2 (2010).

Tổng hợp các vai Cameo của huyền thoại Stan Lee

Tổng hợp các vai Cameo của huyền thoại Stan Lee

Cùng xem lại tổng hợp các vai Cameo của huyền thoại Stan Lee trong các bộ phim của Marvel#nextphim#StanLee

Posted by Next Phim on Monday, November 12, 2018

Content Protection by DMCA.com