10 điều khi xem Avengers: Endgame làm tốt hơn Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực

Avengers: Infinity War đã đưa MCU lên một tầm cao chưa từng có trước đây. Tuy nhiên, điều này có thể bị lãng quên khi phần tiếp theo Avengers: Hồi Kết ra rạp từ tuần trước. Cùng Nextphim tìm hiểu 10 điều khi xem Avengers: Endgame làm tốt hơn Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực.

(Cánh báo Spoils)

10. Vị trí BANNER / HULK coi như xong

Thor: Ragnarok đã khởi động lại Hulk và Banner, nơi cả hai không thể giải quyết việc sử dụng cơ thể siêu mạnh màu xanh. Sau đó khi sự kiện Avengers: Infinity War diễn ra, nơi Banner nhận ra rằng anh ta cần Hulk chiến đấu, nhưng vẫn chưa rõ chính xác thỏa thuận là gì.

khi xem Avengers: Endgame
Hulk khi chúng ta khi xem Avengers: Endgame sẽ rất khác. ảnh Marvel

Avengers: Endgame đã đã cho chúng ta thấy rõ mối quan hệ giữa hai người này bằng cách kết hợp với nhua làm một trở thành nhân vật Giáo sư Hulk. Có một điều kỳ lạ là trông Banner rất tuyệt khi ở trong cơ thể của Hulk.

9.Mối quan hệ của Pepper And Tony

Điều duy nhất chúng ta thấy về Pepper và Tony trong Avengers: Infinity War là họ đang chạy bộ và mối quan hệ mới chỉ được giải quyết bước đầu ổn thỏa tuy không biết tình trạng của họ là gì kể từ khi họ hòa giải trong Spider-Man: Homecoming.

khi xem Avengers: Endgame
Pepper và Tony khi xem Avengers: Endgame

Avengers: Endgame đã có cái nhìn về mối quan hệ của họ rõ ràng nhất khi cùng nhau bắt đầu một gia đình. Cuối cùng thì họ đoàn tụ, ở bên nhau, và không may phải kết thúc.

8.Tầm quan trọng của 6 nhân vật gốc

Thật không may, phần lớn trong sự kiện Avengers: Infinity War, thời gian hoạt động của 6 người thuộc nhóm Avengers gốc ban đầu rất ngắn (hoặc trong trường hợp của Hawkeye, bị bỏ qua hoàn toàn).

khi xem Avengers: Endgame
6 avengers đời đầu khi xem Avengers: Endgame

Avengers: Endgame cuối cùng cũng đề cao lại họ, làm rõ rằng sáu người này quan trọng như thế nào đối với câu chuyện về các Avengers, vì tất cả đều góp những phần quan trọng trong suốt hành trình đánh bại Thanos.

7. Trận đại chiến cuối cùng

Các trận chiến cuối cùng của Avengers: Infinity War mang tính chất sử thi cao, nhưng cuối cùng nưng vẫn chưa phải là một trận chiến lớn quy mô. Avengers: Endgame đã cho chúng ta một trận đại chiến đỉnh cao mà tất cả mọi người đều muốn xem.

khi xem Avengers: Endgame
khi xem Avengers: Endgame, chúng ta sẽ thấy điều gì đó trong trận chiến

Infinity War đã chọn cách tách tất cả các nhân vật nhồi vào hai trận chiến, điều đó có nghĩa là nó không phải là trận chung kết hay vĩ đại như chúng ta muốn. Với trận chiến cuối cùng trong Endgame, khán giả được chiêm ngưỡng một cảnh quay thực sự hoành tráng với tất cả các anh hùng từ toàn bộ 22 phim để đối đầu với Thanos và đội quân hủy diệt của hắn.

6. Định hướng cho một vài nhân vật

Khi chúng tôi rời khỏi mọi người trong Avengers: Infinity War , chúng tôi không biết họ sẽ đi về đâu trong tương lai – tình trạng của mọi người đều đã chết hoặc bị mắc kẹt không có phương hướng. Mặc dù Avengers: Endgame đã thu hút sự mong đợi bằng cách không cung cấp sự đóng cửa với mọi nhân vật, nhưng nó đã làm điều đó với một số trong số họ.

khi xem Avengers: Endgame

Quan trọng hơn, nó cung cấp cho chúng tôi ý tưởng về nơi các nhân vật sẽ đi. Đối với những anh hùng như Iron Man và Captain America, chúng tôi đã có một kết thúc dứt khoát; một cái gì đó sẽ không bao giờ được thay đổi. Đối với những anh hùng khác như Thor, chúng ta có manh mối nơi anh ta có thể xuất hiện tiếp theo.

Nếu các ngôi sao căn chỉnh vừa phải, tiếp theo anh ta sẽ được nhìn thấy trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 . Điều này cũng tương tự đối với những anh hùng như Black Panther và Doctor Strange, người đã để lại cho chúng ta những gợi ý về những điều sắp tới.

5. Tác động lâu dài với các nhân vật Marvel

Như Vision không được hồi sinh như một số người nghĩ, điều đó có nghĩa là cái chết của anh ta trong Avengers: Infinity War có lẽ sẽ được kéo lâu hơn dự kiến.

khi xem Avengers: Endgame

Trong khi Infinity War là bộ phim mà Vision và Gamora (người không được hồi sinh) cũng chết, thì Avengers: Hồi Kết đã cho chúng ta xác nhận rằng cái chết của họ sẽ có liên quan đến các bộ phim trong tương lai.

4. Khoảnh khắc cảm xúc mạnh

Không ai nói Avengers: Infinity War không có những khoảnh khắc mà bạn không muốn rơi nước mắt; tuy nhiên, Avengers: Endgame đã làm điều đó tốt hơn rất nhiều. Dù sao đây cũng là kết thúc của cả một saga với 22 phim.

khi xem Avengers: Endgame
khi xem Avengers: Endgame, 1 Tony rất khác. ảnh IMDB

Nhưng những khoảnh khắc đầy nước mắt rất khác so với Infinity War vì những hy sinh trong lần này là vĩnh viễn. Bạn có thể nghĩ rằng cảnh về Thanos mang đến sự hỗn loạn cảm xúc, nhưng sự hy sinh của Iron Man và Black Widow và số phận của Captain America đã mang đến một hiệu ứng xúc động cực mạnh.

3. Có một kết thúc thực tế

Khi hai bộ phim Avengers cuối cùng được công bố, ban đầu chúng được đặt tên là Infinity War: Phần I & II , và cho nên dễ hiểu Infinity War rõ ràng chỉ là nửa đầu trong khi  Endgame là trận chung kết. Các đạo diễn vẫn khăng khăng cái kết của bộ phim trước khiến cho nó là một bộ phim hoàn chỉnh chứ không phải phần I.

khi xem Avengers: Endgame

Vì vậy, có thể trả lời lý do tại sao Avengers: Endgame hay hơn Infinity War trong phần kết thúc.

2. Credits cuối

Sau mỗi bộ phim của Marvel Cinative Universe thì mọi người đều chờ đợi những cảnh after-credit, để tò mò muốn biết thông tin về phần phim tiếp theo của MCU có gì.

khi xem Avengers: Endgame
khi xem Avengers: Endgame, chúng ta sẽ thấy số phận của Captain America

Avengers: Endgame thay vì có một hoặc 2 after credits thì phía nhà sản xuất Marvel thay bằng nhiều nhân vật đã có, và sau đó kết thúc với chữ ký của sáu bản gốc. Che đậy tất cả bằng hình ảnh của Robert Downey Jr, cho thấy rằng Iron Man là người xứng đáng được khen ngợi nhất vì đã khởi động mọi thứ với Iron Man vào năm 2008 . Đây là cách tốt hơn so với việc phải ngồi trong nền tối, buồn tẻ mà không có gì để xem.

1.Những cái gật đầu

Avengers: Infinity War đã đưa các nhân vật từ các bộ phim trước đó đến với nhau, nhưng người hâm mộ không cần phải xem hầu hết các bộ phim MCU để hiểu những gì đang diễn ra.

khi xem Avengers: Endgame

Avengers: Endgame rất xuất sắc về vấn đề này ở chỗ nó đảm bảo nó bao trùm tất cả mọi sự kiện, và đưa khán giả trở lại các bộ phim trước để thể hiện tầm quan trọng của họ.

Tất cả trong tất cả, chúng ta đã được đưa trở lại các sự kiện của Ant-Man and the Wasp , The Avengers, Captain America: The Winter Soldier , Thor: The Dark World , và Guardians of the Galaxy. Đoạn kết thậm chí đã chứng kiến ​​sự trở lại của câu bé người quen của Tony từ Iron Man 3, điều đó có nghĩa là, không giống như Infinity War, Endgame tổng hợp mọi thứ những bộ phim trước đó.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com