Những điều chúng ta cần biết trước khi xem phim Avengers 4

Marvel Studios đã làm một công việc đáng kinh ngạc khi để Avengers: Infinity War một hướng mở sau khi có kết thúc không hề tốt đẹp, và điều bí mật này gây tò mò và chúng ta chỉ có thể biến trong phần tiếp theo Avengers 4. Dù là trong lần quay Avengers 3 đã bao gồm cả những phân cảnh của phần 4 nhưng chúng ta vẫn không biết chính xác nó nói về điều ì và ngay cả tiêu đề phim còn chưa có.

Avengers 4

Những gì chúng ta biết về cốt truyện của Avengers 4 chủ yếu được lượm lặt từ các nhân vật được xác nhận, từ một vài bức ảnh, và những gợi ý thỉnh thoảng bị lộ ra bởi các diễn viên và đội ngũ sáng tạo trong các cuộc phỏng vấn. Như chúng ta biết trong Avengers 4 sắp tới, team siêu anh hùng phải tìm cách đối phó với “các ngón tay tàn khốc” của Thanos, nhưng ngay cả điều đó cũng không cho chúng ta biết nhiều điều. Dưới đây là tất cả mọi thứ chúng ta biết (và một chút mà Next phim đã đoán) về cốt truyện của Avengers 4.

Avengers 4 là một cái kết dành cho MCU

Avengers 4

Xét về cốt truyện bao quát của Avengers 4, nó sẽ đóng vai trò như một ‘đêm chung kết’ cho tất cả những gì chúng ta đã thấy trong vũ trụ điện ảnh Marvel từ trước đến nay.

Chủ tịch Kevin Feige của Marvel Studios đã nói rằng:

“Sẽ có hai giai đoạn riêng biệt. Mọi thứ trước Avengers 4 và mọi thứ sau đó. Tôi biết nó sẽ không theo cách mọi người đang mong đợi.”

Một giả thuyết

Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng bộ phim sẽ hoàn toàn thay đổi mốc thời gian, hoặc đội Avengers sẽ vĩnh viễn giải tán, hoặc các nhân vật chính như Iron Man và Captain America sẽ bị giết, hoặc cả hai điều này. Những gì chúng ta biết chắc chắn là phần phim Avengers 4 sẽ có những người từ nhóm đầu tiên The Avengers từ khi team được sinh ra: Trong trận chiến ở New York.

Du hành thời gian

Avengers 4

Những bức ảnh được tiết lộ nhiều nhất từ ​​Avengers 4 đã cho thấy các thành viên cũ trở lại trận chiến ở New York, với Captain America mặc đồng phục gốc và Thor vẫn còn mái tóc dài, nhưng Tony Stark mặc quần áo đường phố và mái tóc vàng thể thao. Ant-Man cũng xuất hiện trong những cảnh này, mặc dù thực tế là anh ta không có mặt vào lần đó, và Mark Ruffalo đang mặc bộ đồ mo-cap, anh sẽ xuất hiện với tư cách là Hulk. Điều thú vị là, trong những bức này, hầu hết các nhân vật đều đeo những thiết bị lạ được gắn vào tay họ, theo các suy đoán có thể là một phương tiện mà họ đi vượt thời gian. Tuy nhiên nếu điều đó xảy ra, có vẻ Iron Man và Ant-Man đi ngược thời gian đến Trận New York. Hơn nữa, kể từ khi sự kiện Avengers: Infinity War giết chết hơn một nửa số siêu anh hùng trong MCU, đây là điều bất ngờ để có thể cứu sống họ.

Những nhân vật bị giết chết sẽ quay trở lại

Avengers 4

Sự kiện cuộc chiến vô cực Infinity War thực sự làm mỏng đi hàng ngũ nhân vật MCU, nhưng bạn sẽ không phải đợi lâu để gặp lại họ. Như Loki, ví dụ, là sẽ trở lại khi Avengers quay lại trận chiến New York (ảnh đã cho thấy anh ta đeo khẩu bảo vệ miệng kim loại được sử dụng để làm anh im lặng sau khi bị bắt). Ngay cả Gamora, người đã bị Thanos đẩy xuống vực để đổi lấy Soul Stone, sẽ trở lại – mặc dù chúng ta sẽ thấy cô ấy trong thế giới thực, hay chỉ là linh hồn cô ta bị chiếm giữ trong Soul World, hiện vẫn chưa biết chính xác điều này. Vision sẽ trở lại, mặc dù “chết” sau khi Mind Stone bị xé toạc ra khỏi đầu anh, và nếu Tony và những người bạn còn sống của anh cũng vậy thì khả năng chúng ta sẽ lại gặp lại mọi người.

Sẽ có một cảnh lớn với tất cả các siêu anh hùng trong đó

Avengers 4

Nếu trong Infinity War các anh hùng Marvel đã xuất hiện trong phim nhiều người nhất mà chúng ta thấy trong các phim MCU, Avengers 4 có thể vượt qua điều này. Không chỉ những nhân vật bị giết sẽ quay trở lại, nhưng chúng ta cũng sẽ nhìn thấy những nhân vật bị mất tích (như Ant-Man và Hawkeye) tham gia cuộc chiến, cùng với những nhân vật mới như Captain Marvel và Janet van Dyne (The Wasp do Michelle Pfeiffer thủ vai, người sẽ xuất hiện lần đầu trong Ant-Man và Wasp).

Theo diễn viên Sebastian Stan người thủ vai Bucky Barnes nói

Có một cảnh đặc biệt, nơi mọi nhân vật Marvel dưới ánh mặt trời được tập hợp lại với nhau:

‘Có một cảnh, tôi nghĩ, mọi người ở đó. Tôi thực sự không thể nói về cảnh đó, nhưng tôi biết họ mất 3 tháng để lên kế hoạch cho mọi người ở đó. Bạn nhìn quanh và bạn chỉ thấy mọi người từ Samuel L. Jackson, Michael Douglas tới Michelle Pfeiffer. Mọi người đều ở đó. ‘

Clint Barton sẽ trở lại vai Ronin

Avengers 4

Trong hình ảnh của nhân vật Jeremy Renner đã cho thấy anh ta mặc một bộ đồ mới giống với trang phục Ronin của Clint Barton từ truyện tranh. ‘Ronin’ là thuật ngữ tiếng Nhật cho một samurai vô chủ, và chúng tôi cũng biết rằng Avengers 4 quay một số cảnh ở Nhật Bản, với một vài bức ảnh được đặt ra từ cảnh quay ở Tokyo. Scarlett Johansson đã tham gia vào những cảnh quay đó, vì vậy nếu phải đoán, chúng tôi sẽ nói rằng Black Widow nghe rằng Hawkeye khi đó đang ở Nhật Bản nên đã tìm đến tuyển dụng anh ta vào Avengers. Về phần tại sao Hawkeye lại lấy cái tên và bộ áo choàng mới này. Có thể Thanos đã quét sạch một nửa vũ trụ, nên Hawkeye gần như chắc chắn đã mất đi một số thành viên trong gia đình của mình, thậm chí có thể là cả gia đình. Sự tức giận và đau buồn có thể làm anh phải làm gì đó và trở lại vào cuộc chiến.

Tony Stark khi trẻ

Avengers 4

Khi bắt đầu phim Captain America: Civil War, chúng ta thấy Tony Stark đang hồi sinh trí nhớ lúc hồi bé của mình bằng cách sử dụng một loại công nghệ mới gọi là Khung phân đoạn Retro tăng cường nhị phân – được nhắc đến bởi từ viết tắt BARF. Hình ảnh từ Avengers 4 cho thấy một thành viên phi hành đoàn mang theo với nhãn BARF trên đó. Có giả đoán chúng ta sẽ thấy BARF được sử dụng một lần nữa trong Avengers 4. Công nghệ này tồn tại trong MCU, không đáng ngạc nhiên nếu nó xuất hiện trở lại. Một số người đã suy đoán rằng những cảnh trong Trận chiến ở New York thực sự chỉ là sự tái tạo việc sử dụng BARF, chứ không phải là kết quả của việc du hành thời gian.

Thanos sẽ trở lại

Avengers 4

Thanos có thể đã “nghỉ hưu” trong hòa bình sau khi đạt được mục tiêu ‘cân bằng’ vũ trụ, nhưng điều đó không có nghĩa là hắn ta đã biến mất hoàn toàn. Sau tất cả những gì xảy ra, bạn có thể đặt cược rằng Thanos sẽ trở lại. Chắc chắn Mad Titan sẽ trở lại cho Avengers 4.

Thanos sẽ là nhân vật phản diện một lần nữa? Nhưng  hắn ta sẽ thay đổi tâm tính và quyết định để giúp The Avengers, rất có thể lắm chứ . Xét cho cùng, hắn ta đa hại chết Gamora – đứa con yêu quý của mình, và rõ ràng cảm thấy hối hận.

Chúng ta sẽ lại thấy búa Mjolnir

Avengers 4

Anh em nhà Russo đã xóa sạch các tài khoản truyền thông xã hội của họ ngay trước khi phát hành Avengers: Infinity War, nhưng trước đó một trong những bức ảnh mà họ chia sẻ cho thấy một linh mục cầm búa của Thor, Mjolnir. Cái búa đã bị phá hủy trong các sự kiện của Thor: Ragnarok, và Thor đã dành nhiều thời gian trong Infinity War để tạo ra một vũ khí giết chết Thanos tại Nidavellir, nhưng với yếu tố du hành thời gian sẽ cho phép cây búa huyền thoại quay trở lại.

Captain Marvel tham gia cuộc chiến

Người hâm mộ Infinity War đã bị sốc khi trong cảnh kết thúc có sự kiện Maria và Nick Fury đang lái xe qua New York khi đột nhiên một chiếc xe hơi lóe lên điều kỳ lạ xảy ra trước mặt anh, họ nhìn vào bên trong và thấy tài xế đã biến mất. Rồi Maria biến mất, và Fury nhận ra họ đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Ông cũng biến mất, nhưng không phải trước khi gửi một tin nhắn thông qua một máy nhắn tin cũ – trên đó hiển thị logo người nhận là Captain Marvel – một trong những người mạnh nhất trái đất.

Avengers 4

Brie Larson trong vai Carol Danvers / Captain Marvel trong phim Captain Marvel, vẫn còn ít các cảnh hậu trường về nhân vật trong vũ trụ  điện ảnh Marvel này, bộ phim solo của cô, sẽ phát hành vào năm tới trước sự kiện Avengers 4, và bối cảnh đặt trong những năm 90, kể câu chuyện về nguồn gốc của cô ấy. Hy vọng của Fury gửi gắm hết cho Captain Marvel, cô ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện sắp tới – và rất nhiều siêu anh hùng bị xóa sổ, thế giới đang rất cần thêm anh hùng mới. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về nguồn gốc Captain Marvel tại đây.

Theo Screenrant

Content Protection by DMCA.com