nextphim

Nextphim là trang tin tức, review và đánh giá phim số một Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2017 bởi các thành viên trẻ tuổi có đam mê về bộ môn nghệ thuật chiều thứ 7 muốn tìm hiểu về cuộc sống xung quanh và đằng sau cánh gà của những bộ phim, nhân vật và diễn viên được yêu thích.

Chúng tôi nhận thấy trên thế giới có rất nhiều website nổi tiếng về đánh giá , review phim , cũng như đưa ra những điểm số giúp người xem dễ dàng hơn trong việc chọn phim để xem. Có thể kể đến như Imdb , Rotten Tomatoes , Empireonline , Metacritic …Vì vậy chúng tôi mong muốn đem lại cho những khán giả , fan hâm mộ phim tại Việt nam một trang web , 1 kênh đánh giá phim khách quan và uy tín . Giúp cho cộng đồng yêu phim nắm được thông tin một cách nhanh nhất chính xác nhất . Và trải nghiệm trước , sau khi đi xem phim một cách thú vị nhất .

Tâm trạng của riêng mỗi người thường khác nhau và thay đổi theo thời tiết, cách bạn tương tác với mọi người… vui buồn lẫn lộn. Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, chúng ta cần giải trí vào buổi tối hay ngay cả buổi trưa để cân bằng năng lượng cho buổi làm việc tiếp theo hay ngày hôm sau thêm hứng khởi và tràn đầy nhiệt huyết. Tại sao không xem một bộ phim nhỉ? Chọn được một bộ phim hay có thể làm cho bạn từ buồn chuyển sang vui sướng, thỏa mãn đến tột độ, đây là cảm giác ai cũng muốn phải không. Vậy thì hãy đến với Nextphim, chúng tôi sẽ cho bạn cảm giác đó.

Với mong muốn đưa các diễn biến tin tức, đánh giá khách quan về các bộ phim đến bạn đọc một cách nhanh, chất lượng và đầy đủ nhất có thể. Đến với chúng tôi, độc giả sẽ tìm kiếm và chọn lựa được những bộ phim hay và thú vị đang công chiếu ngoài các rạp chiếu phim như CGV, Lotte, Beta, BHD, Trung tâm chiếu Phim Quốc Gia (NCC), Rạp Tháng 8, Kim Đồng, …

Chúng tôi còn tự sản xuất các video đánh giá,review phim thông tin và dự đoán về các bộ phim đang trong quá trình lên kịch bản, sản xuất, hậu kỳ…. những bộ phim đang hot ngoài rạp thông qua channel Youtube của Nextphim nhằm góp một phần xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong bối cảnh văn hóa kinh tế nước nhà hội nhập sâu rộng với thế giới.

youtubenextphim

Hiện nay NextPhim đang triển khai đồng thời 2 mảng Tin tức Đánh giá Phim và Quảng cáo phim.

Trong việc viết bài cập nhận các thông tin điện ảnh mới nhất trên thế giới và ở Việt Nam, chúng tôi cũng có các bài phân tích liên tục về tiểu sử, đời sống các diễn viên, đặc biệt là các ngôi sao nghệ thuật…. qua việc xem bản đồ sao người nổi tiếng thông qua chuyên mục của đối tác Thần Cupid.

Đối tác của NextPhim đều là những nhà cung cấp hàng đầu. Nextphim luôn lắng nghe và thấu hiểu cũng như thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và bạn đọc , mong bạn đọc luôn đóng góp những ý tưởng để chúng tôi có thể sáng tạo hơn đem lại chất lượng hàng đầu.

Hãy đồng hành cùng chúng tôi để thấy một thế giới điện ảnh nằm gọn trong tầm tay của các bạn !

NextPhim

Địa chỉ ( address) : 53 Quan Nhân Phường Nhân Chính Thanh Xuân Hà Nội

Phone : 0942.012.590

Content Protection by DMCA.com