Tạo hình của Ngô Diệc Phàm vào vai Quỳ Vương Lý Thư Bạch trong Thanh Trâm Hành

Mới đây tạo hình của Ngô Diệc Phàm đang khiến các fan của mỹ nam này phát cuồng khi anh chuẩn bị vào vai nhân vật Lý Thư Bạch trong “Thanh trâm hành”?

Bộ phim truyền hình cổ trang đầu tiên của Ngô Diệc Phàm là Thanh Trâm Hành, được chuyển thể dựa trên sách Trâm trung lục của nhà văn Châu Văn Văn sẽ chính thức bấm máy vào tháng 11 tới đây. Với việc tranh chấp phiên vị  gây ồn ào cho nên nhà sản xuất quyết định đổi tên gọi.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm

Nhân vật Lý Thư Bạch sẽ là tâm điểm xây dựng hơn cả nữ chính Hoàng Tử Hà.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm

Bối cảnh bộ phim được lấy vào thời Đường, theo chân Hoàng Tử Hà (Dương Tử) tài nữ nôi danh kinh thành, bắt đầu khi mới 12 tuổi cô đã thể hiện biệt tài phá án, được đông đảo nhân dân kinhd ngưỡng.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm
Tạo hình của Ngô Diệc Phàm

Nhưng có sự việc xảy ra khi cô bươc sang tuổi 17, chỉ sau một đêm, cuộc sống như mơ bị hủy hoại: Cả gia đình bij sát hại bằng thuốc độc, duy chỉ có Hoàng Tử Hà thoát nạn nhưng lại mang danh giết hại cả nhà, bị chính người mình yêu phản bội và tố cáo với quan phủ, quần chúng quay lưng, bị truy nã khắp Đại Đường. Bằng bản tính quật cường, cô giải dạng nam nhi tìm đến đất Thục ở thành Trường An để tìm cách giửa oan nỗi cay đắng này.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm

Tại đây, Tử Hà đã gặp Quỳ Vương Lý Tư – Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm). Quỳ Vương là nhân vật xuất chúng nhất trong hoàng thất Đại Đường, là người được đương kim thánh thượng cảm thán: “Thế gian có Thư Bạch, mới bớt được tịch mịch.”, là nam tử tuấn tú phong nhã, dù không cố ý nhưng vẫn toát ra vẻ lạnh nhạt hững hờ với thế gian, lại được mọi cô gái ở thành Trường An ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đằng sau y, lại là những câu chuyện mang tính truyền kì cùng những nỗi niềm khó tỏ cùng ai.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm
Tạo hình của Ngô Diệc Phàm

Mới đây, Ngô Diệc Phàm vừa xuất hiện với tạo hình cổ trang trong MV ca nhạc mới có tên Nhị Tam (Eternal love). Gương mặt của Ngô Diệc Phàm khá hiện đại, nên nhiều người lo lắng không biết anh sẽ ra sao khi hóa thân vào một nhân vật hoàng thất đời Đường. Một số fans khi nhìn qua những bức hình trên, đều cho là Ngô Diệc Phàm trông quân tử như ngọc, anh tuấn tiêu sái, tràn đầy khí độ hoàng tộc, rất hợp với một Quỳ Vương Lý Thư Bạch bất phàm.

Tạo hình của Ngô Diệc Phàm

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, Ngô Diệc Phàm cứ như đang đóng phim cổ trang… Hàn Quốc hơn. Bạn cảm thấy thế nào?

 

Content Protection by DMCA.com