Nam chính phim Mắt Biếc: Nhân vật Ngạn sẽ đẹp như một vần thơ

Nam diễn viên Trần Nghĩa sẽ là người được đạo diễn Victor Vũ chọn mặt gửi vàng vai nam chính phim Mắt Biếc, “chàng thơ” có đôi mắc si tình Ngạn.

Nam chính phim Mắt Biếc: Vẻ đẹp trong sáng và si tình của nhân vật Ngạn

Nam chính phim Mắt Biếc

Được xuất bản năm 1990, Mắt Biếc là một trong những tác phẩm nổi bật nhất của tác giả Nguyễn Nhật Ánh. Như vậy là sau Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục sản phẩm điện ảnh thứ hai được chuyển thể từ tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh.

Bộ sậu sản xuất dự án Mắt Biếc đã đến quyết định chọn ra cặp đôi chính ưng ý sau quá trình tuyển chọn trong số 1400 ứng cử viên. Đó chính là Nguyễn Trúc Anh và Trần Nghĩa.

Nam chính phim Mắt Biếc

Trần Nghĩa đã gây ấn tượng ban đầu trong lòng đông đảo khán giả nữ không chỉ vì vẻ ngoài ưa nhìn mà còn vì đôi mắt đầy tình cảm của chàng Ngạn si tình. Trong khi đó, cô nàng sinh năm 1998 – Nguyễn Trúc Anh thu hút sự chú ý của bạn đọc chính là đôi mắt biếc hệt như nhân vật Hà Lan. 

Nam chính phim Mắt Biếc

Trần Nghĩa sinh năm 1993, đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Với phong thái thư sinh, đúng chất lãng tử coi nhẹ nhiều thứ phù du, dồn hết lòng cho tình yêu thuần khiết. Trước đó, “nam chính phim Mắt Biếc” góp mặt trong một số phim như Cuộc Đời Của Yến, Lặng Yên Dưới Vực, Chiều Ngang Qua Phố Cũ, thời gian gần đây anh tham gia cả lĩnh vực thời trang và là mẫu ảnh ăn khách.

Nam chính phim Mắt Biếc

Mắt Biếc kể về tình yêu thuần khiết của Ngạn – chàng trai hiền lành ở làng Đo Đo (Quảng Nam), có tình cảm với cô bạn có đôi mắt tuyệt đẹp tên Hà Lan. Nhưng khi ra thành phố, Hà Lan đem lòng yêu Dũng – thanh niên con nhà giàu, giỏi võ nhưng hư hỏng, dẫn đến những mâu thuẫn trong lòng Ngạn. Bước ngoặt diễn ra khi Hà Lan mang thai nhưng bị ruồng bỏ.

Lý do Đạo diễn Victor Vũ chọn Trần Nghĩa vì anh khá thuần Việt, có kỹ năng diễn xuất đầy nội tâm và vẻ ngoài đẹp lãng tử và trong sáng…đúng kiểu trai Việt nửa thế kỷ trước.

Nam chính phim Mắt Biếc

Hiện khán giả đang ngóng chờ xem, dưới bối cảnh xã hội gia giáo Việt Nam những năm 1970, Trần Nghĩa cũng như Nguyễn Trúc Anh sẽ làm thế nào để hoá thân thành công nhân vật Ngạn và Hà Lan.

Content Protection by DMCA.com