Halle Bailey là ai? 5 điều bạn cần biết về “người cá” trong phim Nàng Tiên Cá sắp tới

Mới chỉ 19 tuổi, Halle Bailey đã điền vào bản lý lịch của mình rằng cô sẽ trở thành một công chúa Disney. Nữ diễn viên kiêm ca sĩ tài năng này vừa được chọn vào vai nàng Ariel trong bộ phim live action sắp tới của thương hiệu franchise Nàng tiên cá (The little mermaid).

Halle Bailey trở thành nữ diễn viên da đen thứ hai vào vai công chúa của Disney sau khi Brandy đóng vai Cinderella năm 1997.BrandyLegion chỉ ra.

Halle Bailey

Halle đã vượt qua nhiều nữ diễn viên khác để được nhận vào vai diễn đáng thèm muốn này. cô gái 19 tuổi này sở hữu sự kết hợp hiếm có giữa tinh thần tươi mới, trái tim đầy nhiệt huyết, tuổi trẻ, sự ngây thơ và chất giọng tuyệt vời – tất cả những phẩm chất cần thiết để thể hiện vai diễn mang tính biểu tượng này. Đạo diễn Marshall đưa ra một tuyên bố này

1.Halle Bailey là thành viên của trong nhóm Chloe X Halle

Bailey đã tạo dựng tên tuổi của mình cùng với chị gái Chloe – 21 tuổi, trong nhóm R & B Chloe x Halle. Mặc dù họ đóng cặp song sinh trên màn ảnh nhỏ, nhưng cả hai cách nhau hai tuổi (Halle sinh năm 2000, Chloe sinh năm 1998).

Halle Bailey

Hai chị em đã có một chặng đường dài kể từ khi tải lên các bản cover bài hát trên YouTube và phát hành EP đầu tay – Sugar Symphony vào tháng 4 năm 2016. họ đã thu âm bài hát chính cho loạt phim truyền hình Grown-ish có tên Grown, Nhóm này đã biểu diễn tại cả Giải thưởng Grammy 2019 và giữa giải lao Super Bowl 2019.

2. Halle Bailey biểu diễn trong show Grown-ish

Halle Bailey

Không chỉ tham gia vào nhóm hát chị em, trong chương trình phụ trợ cho Black-ish, hai chị em còn được chọn để đóng cặp song sinh trong chương trình vào năm 2018. Họ nhập vai cavcs ngôi sao ca nhạc Skyler và Jazlyn trên Grown-ish.

3. Beyoncé là cố vấn của Halle và Chloe

Nữ hoàng âm nhạc đã cho chị em Chloe và Halle mở màn trong chặng châu Âu – The Formation World Tour, và mở màn cho Beyoncé và JAY-Z trong tour On the Run Tour II tại Hoa Kyd.

Halle Bailey

4. Nữ ca sĩ đã ra mắt bộ phim cùng với Nữ hoàng Latifah

Năm 2007, Halle lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim hài Latifah Last Holiday.

5. Halle và chị gái đã giành được hai đề cử tại lễ trao giải Grammy 2019

Cô và Chloe đã nhận được những cái gật đầu cho danh hiệu “Best New Artist” and “The Kids Are Alright.”

 

Content Protection by DMCA.com