Diễn viên phim Dumbo: Chú Voi Biết Bay: Dàn sao Hollywood thân quen

Câu chuyện mang thông điệp nhân văn “Hãy tin vào chính mình” về chú voi biết bay Dumbo chưa bao giờ mất đi sức mạnh truyền cảm hứng diệu kỳ của mình dù đã ra đời từ gần 8 thập kỷ về trước. Cho nên, hãng Disney trong lần này sẽ cho thêm các diễn viên phim Dumbo một diện mạo mới mẻ trong bản live-action Dumbo – Chú Voi Biết Bay với các nhân vật con người.

Eva Green (vai Colette Marchant)

Người đẹp nước Pháp đã cực kỳ nổi tiếng với sự quyến rũ khó, nóng bỏng cưỡng nhưng cô cũng vào vai trong các tác phẩm dành cho gia đình rất ngọt ngào nhẹ nhàng cũng vì mẹ Eva Green là một tác giả viết truyện thiếu nhi.

Đạo diễn Tim Burton lần này ưu ái mời Eva Green góp mặt trong các tác phẩm của mình. Đây là lần thứ ba Eva Green xuất hiện trong phim do Tim Burton đạo diễn. Trước Dumbo – Chú Voi Biết Bay, Eve đã tham gia hai phim Dark Shadows (2012) và Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children (2016).

Diễn viên phim Dumbo

Trong Dumbo – Chú Voi Biết Bay, cô được dịp thể hiện khả năng biểu diễn đẳng cấp qua hành động bằng hình thể khi nhập vai nữ diễn viên xiếc Colette Marchant. Colette quen Dumbo khi cùng diễn với chú voi trong một màn diễn đặc biệt tại Dreamland. Càng thân thiết với dumbo và những người bạn của chú, Colette bỗng nhận thức được nhiều thứ mới về công việc và bản thân mà trước đây cô chưa từng nghĩ tới.

Michael Keaton (vai V.A. Vandevere)

Dumbo – Chú Voi Biết Bay lại là một tác phẩm nữa hãng Disney tin tưởng giao phó cho đạo diễn tài hoa Tim Burton cầm trịch. Đây là lần bắt tay thứ tư của Keaton với đạo diễn Tim Burton sau các phim Beetlejuice (1988), Batman (1989), và Batman Returns (1992). Trong lần tái ngộ này với Disney, đạo diễn Tim Burton đã tập hợp được những diễn viên nổi tiếng từng hợp tác thành công với ông. Và Michael Keaton là một điểm nhấn.

Diễn viên phim Dumbo
Diễn viên phim Dumbo: Michael Keaton và Eva Green. ảnh IMDB

Trong vai trò diễn viên phim Dumbo, Michael Keaton nhập vai gã doanh nhân tham lam V.A. Vandevere. Người đam mê sưu tầm các loại động vật lạ cho công viên giải trí Dreamland. Sau khi phát hiện ra hiện tượng Dumbo, V.A. Vandevere ngấm ngầm muons biến chú voi thành ngôi sao kiếm tiền cho riêng hắn.ug

Colin Farrell (vai Holt Farrier)

Holt Farrier là “người thân” của Dumbo trong bộ phim. Anh là một cựu binh quay về sau Thế chiến I trong tình cảnh mất sự nghiệp, mất cả người vợ thân yêu và phải một mình nuôi nấng hai đứa con. Khi được ông chủ của gánh xiếc đề nghị tới chăm nom cho chú voi sơ sinh với đôi tai quá khổ, Holt không nhận thấy được hết ý nghĩa thực sự của công việc này. Nhưng hai đứa trẻ của anh là Milly và Joe thì thì khác.

Diễn viên phim Dumbo
Diễn viên phim Dumbo :Eva Green và Colin Farrell. ảnh IMDB

Cuộc gặp gỡ định mệnh với Dumbo đã mở ra cho cuộc đời Holt một cánh cửa mới với những điều anh không thể tưởng tượng được. Người thủ vai Holt Farrier là tài tử điển trai Colin Farrell. , Colin Farrell sẽ phải đối mặt với một thử thách mới khi nhập vai người bố đầy trăn trở và giàu tình cảm trong Dumbo – Chú Voi Biết Bay khi từ trước anh nổi tiếng với kiểu vai chàng lãng tử hơn. Nhưng với gia tài kinh nghiệm “đồ sộ” hơn 40 bộ phim lớn nhỏ, Colin Farrell hứa hẹn sẽ nhào nặn thành công nhân vật Holt Farrier đầy cảm xúc.

Diễn viên phim Dumbo – Danny Devito (vai Max Medici)

Gương mặt quen thuộc bước ra từ Batman Returns (1992) ngoài Michael Keaton là nam diễn viên Danny Devito. Giờ đây Michael Keaton và Danny Devito lại đảo ngược vị trí hơn 20 năm trước, khi họ từng là cặp anh hùng- phản diện. Keaton sẽ vào vai phản diện còn Devito là vai thứ chính diện. Nam diễn viên gạo cội Danny Devito sẽ thủ vai ông chủ gánh xiếc Max Medici, người đã mua mẹ con Dumbo về để biểu diễn trong chương trình của mình.

Diễn viên phim Dumbo

Ban đầu Max Medici rất thất vọng khi thấy Dumbo có ngoại hình kỳ lạ với đôi tai quá khổ. Đến lúc phát hiện chú có khả năng bay bằng chính đôi tai kỳ dị đó, Medici hạnh phúc vô bờ vì gánh xiếc của ông bỗng kiếm ra bộn tiền. Ngay khi này, gã doanh nhân V.A. Vandevere đã tiếp cận Medici để đề nghị một thỏa thuận mua lại Dumbo với món hời khiến Medici khó chối từ.

Được sản xuất bởi hãng phim Disney và đạo diễn Tim Burton, bản live action Dumbo – Chú Voi Biết Bay mở ra một chuyến phiêu lưu mới lạ dựa trên câu chuyển cổ tích kinh điển nơi sự khác biệt được trân trọng, tình cảm gia đình được tôn vinh và ước mơ được chắp cánh.

Dumbo – Chú Voi Biết Bay (thuyết minh) khởi chiếu tại các rạp từ 29.3.2019

Theo GameK

Content Protection by DMCA.com