Sau bom tấn Avengers: Endgame, diễn viên Chris Evans đã sẵn sàng lấy vợ sinh con

Diễn viên Chris Evans đã đóng vai Captain America trong vũ trụ điện ảnh Marvel đã gần một thập kỷ với bộ phim mới nhất là Avengers: Endgame. bom tấn Avengers: Endgame đang phá vỡ các kỷ lục phòng vé ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Người hâm mộ và các nhà phê bình đã phát cuồng về màn trình diễn của Chris cùng các đồng nghiệp. Trong khi cuộc sống đời thường của anh không phải ai cũng biết, có rất nhiều cuộc nói chuyện về cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Captain America cần nghỉ ngơi

Diễn viên Chris Evans đã nói rõ rằng anh ấy sẵn sàng treo chiếc khiên lại và gọi đó là một ngày để cứu thế giới. Nam diễn viên đã đóng vai kể từ năm 2011 Captain America: The First Avenger.

Dành thời gian cho vai diễn này quá lâu rồi, nam diễn viên 37 tuổi vẫn chưa thể có một gia đình riêng. Nhưng có lẽ đến lúc này, Chris mong muốn có thể khắc bí ngô và trang trí cây thông Giáng sinh với những đứa con tương lai của mình.

Anh nói: tôi rất muốn có con. Yeah tôi làm. Tôi thích những người đi bộ xinh đẹp, những thứ trong nước. Tôi muốn có một người vợ, tôi muốn có con. Tôi thích buổi lễ. Tôi muốn khắc bí ngô và trang trí cây thông Noel và như thế.

Chúng tôi đã thấy sự ràng buộc mà Chris có với cháu trai Miles, điều đó chứng tỏ rằng anh ấy sẽ là một người cha tuyệt vời. Mối quan hệ công khai cuối cùng của Chris ‘là với diễn viên hài và nữ diễn viên Jenny Slate. Cặp đôi đã phá vỡ mọi thứ vào tháng 3 năm 2018.

Quá khứ tình yêu của Evans

Trong quá khứ, Chris Evans từng yêu và chia tay. Chris trước đây có mối quan hệ với bạn diễn ‘Gifted’ Jenny Slate nhưng cặp đôi đã chia tay vào tháng 3 năm 2018.

Mặc dù đã chia tay, nhưng diễn viên Hollywood đã thừa nhận rằng anh rất biết ơn chúa vì đã gặp được Jenny.

diễn viên Chris Evans
Diễn viên Chris Evans và Jenny Slate

Trong một cuộc phỏng vấn, Slate nói rằng Chris Evans là một trong những người tốt nhất mà cô ấy từng gặp, anh ấy rất dễ bị tổn thương, và  rất thẳng thắn. Anh ấy có những cảm xúc dễ mến, mạnh mẽ.

Diễn viên Chris Evans nói với tạp chí Men’s tạp chí: “Lúc đầu, tôi nghĩ cô ấy có thể có. Nhưng sau đó cô ấy giống như, ‘Người đàn ông, bạn không giống như những gì tôi nghĩ bạn sẽ trở thành.”

Tôi có thể nói thông thạo bro, nhưng tôi không coi mình là một. Tôi đội mũ, tôi uống bia, và tôi thích thể thao. Nhưng tôi là một nhà hát lớn ở trường trung học, bạn hiểu ý tôi không?

Rốt cuộc, anh ta không còn trẻ nữa, và nếu người đàn ông 37 tuổi muốn ổn định và nuôi một vài đứa trẻ, đây là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó. Chris Evans trước đây thừa nhận anh không muốn bị nghẹt thở bởi một mối quan hệ, tự mô tả mình là một anh chàng tự trị người Hồi giáo. Anh nói: Tôi là người sợ bị bao bọc.

Tôi luôn luôn là một chàng trai tự chủ thực sự trong suốt cuộc đời của tôi. Cắm trại một mình là một trong những điều yêu thích của tôi.

Tôi thực sự thích ở bên một người cũng có việc riêng để làm, bạn biết không? Nếu tôi với một người chỉ chấp nhận cuộc sống của tôi, điều đó có thể cảm thấy hơi ngột ngạt.

Content Protection by DMCA.com