“Đả nữ” Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt 6: Dark Fate là ai?

Đả nữ Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt 6: Vận mệnh đen tối vào vai Grace – chiến binh tương lai của loài người với một nửa là robot. Được tham gia diễn xuất cùng các diễn viên kỳ cựu Arnold Schwarzenegger và Linda Hamilton, cô nàng cao một mét 78 đã thể hiện được phần nào qua các pha hành động mạnh mẽ.

Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt

Mackenzie Davis chào đời năm 1987, cô có 2 dòng máu Anh và Nam Phi nhưng mang quốc tịch Canada. với vẻ ngoài xinh đẹp nhưng cô vẫn chưa thực sự gây được nhiều chú ý ở Hollywood vì dù xinh đẹp và có tài, Davis rất có thể sẽ có nhiều cơ hội mới sau khi xuất hiện trong Kẻ Hủy Diệt: Vận mệnh đen tối.

Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt

Giống như trong các phần phim Kẻ Hủy Diệt trước đây, nhân vật robot mới thường nude trần như nhộng trong phân cảnh đầu tiên. Nhân vật của Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt 6 cũng đã theo đúng truyền thống này. Với chiều cao 1.78m, đã phô diễn thân hình siêu mẫu khiến khán giả đặc biệt chú ý từ những giây phút đầu tiên xuất hiện.

Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt

Chính Davis đã từ chối mặc loại trang phục chuyên dụng, cô đã quyết định diễn một cách “tự nhiên” 100% nhất.

Nhân vật Grace của Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt 6 là một “người bảo vệ” nửa người nửa máy. Nữ diễn viên này tiết lộ rằng cô phải tham gia nhiều pha hành động mà trước đây cô chưa từng thực hiện.

Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt

Davis cho biết, điều khiến cô tự hào nhất sau vai diễn này là cô đã có thể bước vào phòng tập gym, tự mình tập luyện tất cả các dụng cụ mà không cần sự trợ giúp của huấn luyện viên thể hình như trước kia nữa. Diễn viên 32 tuổi đã yêu mến phòng gym như nhà của mình.

Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt

Thêm một đả nữ nữa xuất hiện trong series Kẻ Hủy Diệt: cho nên có nhiều ý kiến cho rằng bộ phim nói về đồng tính nữ, với mối quan hệ giữa 3 nữ nhân vật chính trong xuyên suốt hành trình trôn chạy hấp dẫn như một “cuộc tình tay ba” vậy. Chính Mackenzie Davis cũng từng vào vai đồng tính nữ trong series phim nổi tiếng Black Mirror một cách rất thuyết phục.

Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt

Về hình ảnh chiến binh mạnh mẽ của mình trong Kẻ Hủy Diệt 6, Davis chia sẻ:

“Đạo diễn không muốn tôi trở nên sexy. Ông ấy muốn tôi trông như một chiến binh thực thụ. Và tôi tin chúng tôi đã làm được điều đó. Trong các bộ phim về tận thế, các chiến binh nữ mạnh nhất thường được thể hiện như đàn ông.

Mackenzie Davis trong Kẻ Hủy Diệt

Tức là muốn trở thành một chiến binh đủ sức thuyết phục, bạn phải mang trên mình một vài đặc điểm của nam giới. Đó là một quan điểm hạn chế, thậm chí theo tôi là ngu ngốc. Tất nhiên, trong phim hình tượng của tôi khá mạnh mẽ. Nhưng ở Grace có cả sự dịu dàng, nữ tính. Đặc biệt là trong quan hệ với các nhân vật nữ còn lại.”

 

Content Protection by DMCA.com