Cùng nhìn lại những vai diễn của Sulli (fx) để tưởng nhớ cô

Hãy xem qua những vai diễn của Sulli vô cùng đáng nhớ trước khi cô bất ngờ qua đời vào ngày 14/10, nổi bật nhất là khô cô vào vai Song Yoo Hwa đóng cùng Kim Soo Hyun trong phim điện ảnh Real.

Cùng nhìn lại những vai diễn của Sulli (fx) để tưởng nhớ cô

Showbizz Hàn Quốc vừa đón nhận tin buồn khi nữ ca sĩ kiêm diễn viên Sulli đã qua đời đột ngột tại một ngôi nhà tại vùng nông thôn ở Seongnam-gu, Seongnam. Trước khi ra đi mãi mãi, nữ ca sĩ nhóm nhạc (fx) vẫn luôn thể hiện hình ảnh một nghệ sĩ cống hiến hết mình và đầy đam mê vì sự nghiệp nghệ thuật.

vai diễn của Sulli

Ngoài việc là một ca sĩ nổi tiếng, Sulli cũng tham gia đóng nhiều phim điện ảnh và truyền hình và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Sulli Choi có nghệ danh Sulli (sinh ngày 29 tháng 3 năm 1994), cô là nữ ca sĩ, diễn viên, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ idol Hàn Quốc f(x). Có năng khiếu từ nhỏ, cô đã được mẹ cho đi học diễn xuất để phát huy tiềm năng.

vai diễn của Sulli

Vai diễn của Sulli debut lần đầu năm 11 tuổi, cô được chọn vào vai công chúa Sun Hwa trong dự án phim cổ trang đình đám Song of the Prince năm 2015 và cùng năm đó tham gia một vai diễn phụ trong phim Love Needs a Miracle của đài SBS.

vai diễn của Sulli

vai diễn của Sulli

Tiếp đó, Sulli ctham gia trong các điện ảnh Punch Lady (2007) và Babo (2008) nhưng chỉ là vai nhỏ.

vai diễn của Sulli

vai diễn của Sulli

Trong năm 2012, vai diễn đầu tiên của Sulli ở mảng truyền hình là To The Beautiful You của đài SBS. Để lại nhiều ấn tượng, cô nhận giải thưởng ngôi sao mới tại lễ trao giải SBS Drama Awards 2012.

vai diễn của Sulli

Năm 2014, Sulli tiếp tục vào vai chính trong phim điện ảnh Fashion King đóng cùng Joo Won.

vai diễn của Sulli

Nhưng trong tất cả các vai đương qua, phải nói vai diễn của Sulli trong phim điện ảnh Real năm 2017 nhận được nhiều ấn tượng và gây nhiều sự chú ý của khán giả nhất.

Đây cũng là tác phẩm mà Sulli trở lại sau thời gian dài không tham gia các hoạt động nào cả, đồng thời cũng là dự án cuối cùng của nam diễn viên Kim Soo Hyun trước khi lên đường nhập ngũ.

vai diễn của Sulli

Thời gian gần đây, vai diễn của Sulli trong bộ phim Hotel Del Luna (Khách Sạn Ánh Trăng) cũng với IU vô cùng lung linh khi cô còn là khách mời đặc biệt. Đây cũng là vai diễn cuối cùng trước khi cô qua đời của cô.

 

Content Protection by DMCA.com