Review phim Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster)

Một bộ phim giã sử của Trung quốc có một sức hấp dẫn tiếp tục ra rạp, và mới nhất chính là Kung Fu Monster. Cùng Next phim review phim Võ Lâm Quái Thú.

Đạo diễn Lưu Vĩ Cường, người làm nên loạt phim Người Trong Giang Hồ ở Trung Quốc nổi tiếng một thời được giao trọng trách cầm trịch bộ phim; Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster) được hy vọng là phim hành động kịch tích mang đậm khí chất tinh hoa anh hùng võ thuật như bộ phim có tiếng gần đây Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương. Phim còn có sự góp mặt của nhiều cái tên nổi tiếng trong làng điện ảnh hoa ngữ như Cổ Thiên Lạc, Châu Đông Vũ, Trần Học Đông…

Nội dung phim Võ Lâm Quái Thú

Võ Lâm Quái Thú

Bối cảnh được lấy ở triều đại Hoàng đế Minh Thần Tông thời nhà Minh ( từ năm 1368 tới 1644), bộ phim thuộc thể loại hài võ thuật giả tưởng Võ Lâm Quái Thú là câu chuyện về một con quái vật có hình dạng khỉ, nó tìm cách trốn khỏi hoàng cung, trên đường đi nó bất ngờ gặp nhóm cướp, một nhóm hành hiệp trượng nghĩa cướp của nhà giàu chia cho người nghèo.

Võ Lâm Quái Thú

Phong Tứ Hải (Cổ Thiên Lạc) được giao nhiệm vụ truy đuổi con quái và anh chạm trán nhóm hảo hán này gồm Chân Kiếm (Trần Học Đông), Hùng Kiều Kiều (Châu Đông Vũ) và Lãnh Băng Băng (Quách Bích Đình). Bỗng nhiên một số bạc bỗng không cánh mà bay khiến triều đình phong tỏa khắp nơi để tìm kiếm. Nhóm “cướp lương thiện” này không hề hay biết mình đang đối đầu với những thế lực nguy hiểm nào.

Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Mời các bạn tiếp tục theo dõi.

Võ Lâm Quái Thú đậm chất giải trí

Võ Lâm Quái Thú

Những phim võ thuật pha hành động thường mang đến những khung cảnh đầy cảm xúc và sự kịch tính, Võ Lâm Quái Thú đi theo hướng “thương mại” với màu sắc hài hước, dí dỏm dành cho khán giả trong những ngày đầu năm mới.

Võ Lâm Quái Thú

Về nhiều mặt, Võ Lâm Quái Thú có tính chất giải trí hơn là một bộ phim đầy ý nghĩa để chiêm nghiệm. Các góc máy, xây dựng nhân vật đến lời thoại đều được chau chuốt tỉ mỉ để phô diễn vẻ “đẹp” bên ngoài, phim cũng có các giá trị nhân văn nhỏ rải rác ở từng trường đoạn.

Rating của Next phim

Diễn xuất: 6/10

Tuyển chọn diễn viên: 7/10

Cốt truyện: 6/10

Hiệu hứng hình ảnh: 6.5/10

Quay phim: 6.5/10

Tổng quan: 6.4/10

Quyết định đi xem

Võ Lâm Quái Thú

Bộ sậu sản xuất phim Kung Fu Monster chắc chắn muốn làm một phim thuần thị trường đạm tính giải trí mang đến tiếng cười cho khán giả vào dịp Tết Nguyên Đán chứ không phải hơi hướng cổ trang đầy tính nghệ thuật. Đây thực sự là một bộ phim dễ xem, dễ chọn lựa cho mọi người vào khoảng thời gian gần năm mới này, điều quan trọng là nó khá hài hước.

Trailer phim Võ Lâm Quái Thú

Review phim Võ Lâm Quái Thú (Kung Fu Monster)
5 (100%) 1 vote[s]

Content Protection by DMCA.com