[REVIEW PHIM] Trò Đùa Tử Thần (Deadtectives): Chuyến đi hồi hộp, vui nhộn

Đạo diễn Tony West đã tạo nên những điều gần như không thể với Trò Đùa Tử Thần (Deadtectives) của mình, anh ấy đã tạo ra một bộ phim hài kinh dị hoàn hảo, một bộ phim cân bằng giữa sự sợ hãi, tiếng cười và làm lay động được đến trái tim của khán giả. Ở đó, không có một nhịp nào mà không có tác dụng với sự kết hợp của sự vui nhộn, những điều ma quái này hiếm có.

Nội dung phim Trò Đùa Tử Thần

Một nhóm “game thủ” đăng ký tham gia vào series truyền hình thực tế và phải giải quyết các hiện tượng siêu nhiên xung quanh chúng ta. Thế nhưng các chiêu trò ngày càng nhàm chán, nghèo nàn khiến cho chất lượng nội dung của nó ngày càng đi xuống nghiêm trọng.

Trò Đùa Tử Thần

Và cuối cùng, cả ekip quyết định phải làm được một tập để “vang danh muôn đời” và họ mò đến dinh thự bị ma ám nổi tiếng tại Mexico. Và rồi câu chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết, khi họ đã kẹt cứng ở đây và đối mặt thật sự với rất nhiều những hiện tượng ma quái ở trong căn nhà ma. Rồi cả nhóm phát hiện dần ra những bí ẩn tại đây, nhưng gì đồn đoán tại căn nhà ma hóa ra lại đúng hơn bao giờ hết.

Trò Đùa Tử Thần

với việc không thể tìm được đường thoát ra, họ phải bàn tính để đối đấu với một thế lực yêu ma ẩn tà tại đây đang muốn làm hại nhóm người. Tình cảnh của cả ekip đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc, còn chương trình thì sắp đổ bể đến nơi. Không được trang bị gì khi đối mặt với tử thần thật sự, họ sẽ phải làm gì?

Trailer phim Trò Đùa Tử Thần

Đánh giá phim

Hành trình chiến đấu với ma quỷ “thật” của nhóm chuyên gia “rởm” chắc chắn sẽ tràn ngập những pha kinh dị khó quên và cả sự hài hước với nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Mở đầu phim, mọi thứ trông như đều tan vỡ: Mọi người trông mệt mỏi vì bị lừa những nạn nhân vô tội, mạng lưới chương trình đều đã sẵn sàng hủy bỏ sau những mùa xếp hạng tồi tệ khi chất lượng chương trình ngày càng tệ. Nhân viên điều hành mạng cho họ một cơ hội cuối cùng, giao họ cho một nhà sản xuất mới có vẻ tuyệt vời và bóng bẩy (Martha Higareda).

Trò Đùa Tử Thần

Để rồi nhóm người chơi được gửi đến một địa điểm đáng sợ hơn nhiều so với những gì họ quen đối mặt. Sau một số câu chuyện phiếm phân biệt chủng tộc nhẹ nhàng, họ đến một ngôi nhà cổ ở Mexico mà bị bao vây bởi bộ ba nguồn lực siêu nhiên: lời nguyền của người Maya, cuộc chiến tranh cách mạng và 1 vụ giết người trong một gia đình.

Các yếu tố hay nhất của Trò Đùa Tử Thần nằm ở việc sử dụng màu sắc và hiệu ứng thực tế rất rực rỡ và xem rát thỏa mãn. Mặc dù là phim có nhiều yếu tố kinh dị nhảm nhí, nhưng có những hiệu ứng mà khán giả không bao giờ cảm thấy giống như một bộ phim hài nhảm. Công đoạn hóa trang cho các khoảnh khắc lấy được cảm xúc của người xem, như một cuộc bước vào thế giới khác, các hiệu ứng thực tế sẽ khiến bộ phim giữ vững theo thời gian giống như cách mà Frightener làm.

Các hiệu ứng cũng mở rộng đến sự biến dạng giọng nói theo nhưng âm độ khác nhau của những con ma và cuối cùng là ống kính ma được sử dụng để nhìn thấy các linh hồn. Ngoài ra, thiết kế của các đạo cụ săn ma và cách chúng di chuyển để vào vương quốc Ghostbuster thật là đẹp.

Trò Đùa Tử Thần

Lúc đầu, DeadTectives là một sự lột xác đơn giản như một chương trình thực tế săn ma, Deadtectives là một bộ phim hài kinh dị có chất riêng và tạo được dấu ấn. Không giống như một bộ phim có cấu trúc tương tự khác, bộ phim này kết hợp những pha hành động tuyệt vời cùng sự hài hước được kết hợp rất trơn chu.

Đây là một bộ phim đậm tính giải trí và không thể bỏ qua trong mùa Tết trung thu đang tới gần cho tất cả mọi người, đừng bỏ qua và hãy dẫn người thân đi xem ngay nhé

 

 

Content Protection by DMCA.com