Tổng hợp các đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối (Terminator: Dark Fate)

Cùng Nextphim đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6: Vận Mệnh Đen Tối (Terminator: Dark Fate), phần phim thứ sáu trong thương hiệu bom tấn Terminator – Kẻ Hủy Diệt đã được phát hành.

Không giống như các phần phim trước, lần này phim được sản xuất bởi chính James Cameron (đạo diễn “The Terminator” và “Terminator 2: Judgment Day”) sau khi giành lại được quyền chủ thương hiệu Terminator đã bán trước đó.

Lần này, bộ phim sẽ do chính ông viết kịch bản cùng với Charles Eglee, Josh Friedman, Goyer và Rhodes, và trên hết phim sẽ được đạo diễn bởi Tim Miller (đạo diễn “Deadpool”). Trước khi ra rạp thưởng thức siêu phẩm này các bạn hãy cùng chúng mình nghe qua một vài đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6 của các nhà phê bình về bộ phim này nhé ^^

– 𝐑𝐨𝐭𝐭𝐞𝐧 𝐓𝐨𝐦𝐚𝐭𝐨𝐞𝐬: 𝟔𝟓% (55 lượt đánh giá), điểm trung bình 5.95

Các nhà phê bình đều nhất trí rằng “Terminator: Dark Fate” (Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối) là phiên bản nâng cấp đáng kể của những phần trước đó kể cả khi bộ phim thiếu đi những màn hành động, cháy nổ đầy gay cấn, ly kỳ – một trong những điều làm nên thương hiệu của series Terminator.

đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6

– 𝐌𝐞𝐭𝐚𝐜𝐫𝐢𝐭𝐢𝐜: 𝟓𝟓/𝟏𝟎𝟎 (22 đánh giá)

“Dark Fate” sẽ làm hài lòng những khán giả muốn xem phiên bản làm lại của T2 ở thế kỷ 21. Tuy nhiên, phim bị bắt buộc phải tuân theo những gì mà phần đầu đã xây dựng: Để gây được sự bất ngờ với khán giả, “Dark Fate” đã đưa vào một loạt những cảnh hành động hoành tráng. Tuy nhiên kịch bản phim lại không mấy ấn tượng.

– 𝐉𝐨𝐡𝐧 𝐃𝐞𝐅𝐨𝐫𝐞, 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐨𝐥𝐥𝐲𝐰𝐨𝐨𝐝 𝐑𝐞𝐩𝐨𝐫𝐭𝐞𝐫.

Thật tuyệt khi cuối cùng loạt phim Terminator cũng quay trở lại quá khứ để nhắc nhở chúng ta rằng ngày mai ra sao là do ta quyết định, rằng tương lai sẽ luôn thuộc về người sẵn sàng chiến đấu vì nó. Tuy nhiên, khi mà thực tại vẫn còn đang mù mịt, sẽ rất khó để mọi người có thể nhớ ra bản thân phải đấu tranh cho điều gì.

– 𝐃𝐚𝐯𝐢𝐝 𝐄𝐡𝐫𝐥𝐢𝐜𝐡, 𝐈𝐧𝐝𝐢𝐞𝐖𝐢𝐫𝐞: 𝐂- đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6

Trong “Dark Fate”, bất chấp sự hi sinh và nỗ lực trước đó của Sarah Connor, số phận của loài người lại một lần nữa lại gặp phải đe dọa, cùng với cả là tương lai của loạt phim. Bộ phim được Tim Miller xây dựng một cách khéo léo dựa trên những sự kiện đã xảy ra ở 2 phần đầu của series Terminator do James Cameron làm đạo diễn nhưng đã đưa thêm hàng loạt những nhân vật cũng như bối cảnh mới để thách thức tiến trình tiến hóa của loài người. Mặc dù người xem có thể khá khó tiếp nhận được hướng phát triển nhân vật nhưng bộ phim đã thành công trong vai trò vừa là cái kết thích hợp cho 2 phiên bản gốc trước đó vừa là bản lề mở ra nhiều tình tiết thú vị cho các phần tiếp theo.

đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6

– 𝐉𝐢𝐦 𝐕𝐞𝐣𝐯𝐨𝐝𝐚, 𝐈𝐆𝐍: 𝟖.𝟎 “tuyệt vời”.

Linda Hamilton đã trở lại cùng với phần tiếp theo thứ thiệt của “Terminator 2” và những cảnh hành động đẹp mắt, hoành tráng.

– 𝐉𝐨𝐫𝐝𝐚𝐧 𝐅𝐚𝐫𝐥𝐞𝐲, 𝐓𝐨𝐭𝐚𝐥 𝐅𝐢𝐥𝐦: 𝟑/𝟓

Thật tuyệt vời khi Linda Hamilton quay trở lại đảm nhận vai diễn nhưng có vẻ cô ấy hợp diễn với Reyes và Davis hơn.

– 𝐇𝐞𝐥𝐞𝐧 𝐎’𝐇𝐚𝐫𝐚, 𝐄𝐦𝐩𝐢𝐫𝐞: 𝟒/𝟓

Những đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6 trở nên rất tích cực nhờ việc thêm thắt những tình tiết mới một cách thông minh và hiệu quả. Điểm hạn chế duy nhất chính là lần trở lại này sẽ khiến bộ phim bằng mọi cách, sớm hay muộn, sẽ quay trở lại rạp với phần tiếp theo.

đánh giá phim Kẻ Hủy Diệt 6

– 𝐁𝐫𝐢𝐚𝐧 𝐋𝐨𝐰𝐫𝐲, 𝐂𝐍𝐍

Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy Hamilton quay trở lại với hình ảnh mạnh mẽ mặc dù rất tiếc là cô ấy phải chấp nhận sự thật rằng Davis vẫn ngầu bá cháy. Terminator phần 6 này chắc chắn sẽ là phần cuối cùng. Tuy nhiên, bản chất cốt truyện của Terminator chính là không ngừng xoay quanh vấn đề về chu trình tồn tại của con người và vấn đề lãnh thổ.

– 𝐎𝐰𝐞𝐧 𝐆𝐥𝐞𝐢𝐛𝐞𝐫𝐦𝐚𝐧, 𝐕𝐚𝐫𝐢𝐞𝐭𝐲

Cho dù “Terminator: Dark Fate” có phần cuối của loạt phim này hay là phần mở đầu cho một series mới đi chăng nữa thì giờ đây điều đó cũng không còn quan trọng. Phim bằng cách nào đó đã đưa câu chuyện được kể ở 2 phần đầu tiên đến một cái kết hoàn hảo đồng thời giới thiệu lại cốt truyện ban đầu theo một cách thú vị và gây hứng thú cho người xem. “Dark Fate” là một bộ phim bom tấn thực thụ, một sự trở lại cực kì đáng chú ý.

Đọc thêm:

Content Protection by DMCA.com