[REVIEW PHIM] Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

Thời tiết đang chuyển hẳn sang mùa hè nóng bức, không còn gì tuyệt vời hơn khi đám trẻ nhà bạn được thưởng thức một bộ phim hoạt hình có tính giáo dục vào buổi tối mát mẻ thì còn gì bằng. Với Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ, các khán giả sẽ được đắm mình vào một cuộc phiêu lưu bất tận ngoài khoảng không và trên một hành tinh mới.

Nội dung phim Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

Kịch bản bộ phim hoạt hình của Pháp lấy bối cảnh ở tương lai, câu chuyện có nhân vật chính là cậu bé Willy 10 tuổi, cậu bất ngờ đi lạc và con tàu của cậu hạ cánh ở một nơi, một hành tinh lạ hoắc. Ở cái tuổi non nớt mới lên 10, thật khó khăn khi ở một mình tại một nơi lạ không hề hay biết gì, cậu đã rất cố gắng vượt qua mọi khó khăn nhằm tìm lại cha mẹ.

Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

Trong lúc khó khăn Willy nhận được giúp đỡ của Buck, một robot tự hành cùng sinh vật dễ thương bản địa Flash. Cuộc hành trình của Willy bắt đầu với rất nhiều những khó khăn, nguy hiểm cùng việc phải tìm hiểu, làm quen rất nhiều cây cối chim muông trên hành tinh kì lạ. Trước khi chờ người đến giải cứu, cậu cùng nhóm bạn đi khám phá ra nhiều điều thú vị về hành tinh này.

Trailer phim Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

Đánh giá phim Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

Nhà sản xuất của phim hoạt hình “Terra Willy: “Cuộc Phiêu Lưu Ở Hành Tinh Lạ” hay “Terra Willy” cho biết đây là một bộ phim hoạt hình của Pháp kể về cuộc hành trình của cậu bé Terra Willy, người với tính cách của một nhà thám hiểm thường xuyên đi cùng ba mẹ.

Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

Tại hành tinh kỳ lạ, Terra Willy nhanh chóng thích nghi và khám phá hành tinh mới cùng chú robot của mình. Tuy có nhiều kinh nghiệm khám phá ở nhiều nơi nhưng thế nhưng Terry Willy đã gặp phải rất nhiều điều rắc rối và khó khăn khiến cậu luôn phải vắt óc giải thích. Liệu Terry Willy sẽ nhanh chóng hòa nhập và đợi ba mẹ đến đón mình về?

Đây là một bộ phim hoạt hình 3D với nội dung nhẹ nhàng có kết hợp cùng những hiệu ứng kỹ xảo được chau chuốt rất đẹp mắt. cho nên “Cuộc Phiêu Lưu Ở Hành Tinh Lạ” sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm điện ảnh đậm chất nghệ thuật.

Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ
Ảnh IMDB

Cùng với đó, phần kịch bản làm rất hấp dẫn sẽ mang đến cho các khán giả, đặc biệt là các bạn nhí một cuộc phiêu lưu hấp dẫn với nhiều động thực vật kỳ lạ, mới và làm thỏa mãn trí tò mò của các bé.

Với nội dung hấp dẫn, hiệu ứng hình ảnh đẹp đến mức khó tin “Terra Willy” chắc chắn sẽ là một bộ phim hoạt hình “bom tấn” đối với các khá giả nhí trong thời gian này. chắc chắn đây cũng là đối thủ đáng gớm với phim Hellboy bị đánh giá thấp.

Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ

Phim do đạo diễn Eric Tosti chỉ đạo nội dung, bên cạnh dàn diễn viên đình đám lồng tiếng là: Edouard Baer, Timothé Vom Dorp, Guillaume Lebon, Marie-Eugénie Maréchal, Barbara Tissier

Terra Willy: Cuộc Phiêu Lưu Đến Hành Tinh Lạ bắt đầu được chiếu tại các rạp từ 12.04.2019 tại các rạp CGV Cinema, BHD Cinema, Lotte Cinema, Galaxy Cinema. Lịch chiếu và giá vé các cụm rạp CGV, Beta, BHD…có tại đây.

Content Protection by DMCA.com