Tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi : Hạ Linh đóng giả An Chi đi gặp Nam Phong

Hạ Linh bất đắc dĩ nhận lời đóng giả An Chi vì thương cô bạn thân để đi gặp Nam Phong. Có thể nói là điểm này tập 3 Mối tình đầu của tôi bắt đầu trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi

Tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi : Hạ Linh đóng giả An Chi đi gặp Nam Phong

Trong tập 3 Mối tình đầu của tôi sẽ là diễn biến việc Nam Phong (Bình An) đi gặp An Chi, mối tình đầu cũng là người rất thân đến 15 năm của anh. Tuy nhiên vụ việc trở nên khó lường khi đó lai là An Chi (Ninh Dương Lan Ngọc) giả mà anh không hề biết.

Nhớ lại khi xưa, Nam Phong đi qu Mỹ để lại An Chi nỗi nhé bạn, theo thời gian, gia đình An Chi cũng gặp những vấn đề kinh tế mà phải bán nhà và chuyến đến sống ở TP.HCM. Trong thời gian này An Chi mắc căn bệnh viêm da cơ địa do di truyền từ ba, từ cô tiểu thư xinh đẹp thì trở nên xấu xí. Vậy nên cuộc gặp gỡ này là cơn ác mộng đối với cô nàng có mái tóc xù cùng đôi má đầy mụn và tàn nhang.

Tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi

Và An Chi cuối cùng quyết định không gặp mặt Nam Phong, cô không muốn làm mất hình ảnh trong ký ức đẹp đẽ của Nam Phong về mình bị phá vỡ chứ không vì cô xấu hổ với vẻ ngoài xấu xí của mình.

Vì thế, An Chi đã nhờ bạn thân Hạ Linh (Chi Pu) để giữ lại ấn tượng đẹp cho mối tình đầu, để đóng giả là mình đến gặp Nam Phong.

Nam Phong vô cùng xúc động và vui sướng khi gặp lại An Chi, cho rằng cô vẫn xinh đẹp như xưa. Nhưng có vẻ Hạ Linh cảm thấy không ổn khi phải đóng giả làm An Chi như thế này.

Tập 3 Mối Tình Đầu Của Tôi

Hạ Linh lấy cớ sắp đi du học Mỹ ở cuối cuộc gặp mặt để thay An Chi cắt đứt hy vọng của Nam Phong. Vì cả hai cô nàng đều cho đây là cuộc gặp cuối cùng với Nam Phong.

Nhận tin An Chi đi du học Mỹ vào ngày mai, Nam Phong buồn bã vô cùng. Anh ôm lấy tình cũ trước khi chia tay và nói những lời xa xôi. Đây cũng là cảnh làm thay đổi tình hình trong tập 3 Mối Tình Đầu Cảu Tôi

Theo VTV

Content Protection by DMCA.com