Tại sao những bộ phim của Pixar lại rất thành công?

Khi bạn nhìn vào bộ sưu tập phim của Pixar, bạn sẽ có thể sốc khi biết rằng rất nhiều bộ phim của họ không chỉ được coi là những bộ phim hoạt hình hay nhất, mà còn là những bộ phim hay nhất.
Bạn sẽ tự hỏi rằng làm thế nào mà những bộ phim hoạt hình cho trẻ em lại thành công khi trở nên được yêu thích và được hoan nghênh bởi tất cả các khán giả trên khắp thế giới – nhưng bạn thấy đấy, chúng không phải là những bộ phim của trẻ em.
phim của Pixar
Pixar đã thành công trong việc tìm kiếm sự cân bằng tinh tế giữa trẻ em và người lớn và lồng ghép chúng vào những thước phim tuyệt đẹp.
Inside Out đã hoàn hảo cho thấy sự cân bằng này qua tất cả những thành công của nó.
Với một đứa trẻ, đây hẳn là một bộ phim hoàn hảo. Một trong số đó đã dạy cho bạn cách đọc lên những cảm xúc của mình trong lúc chúng mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu hoạt ảnh tuyệt đẹp qua các vương quốc ký ức của Riley.
Nhưng Inside Out đã vượt xa hơn cả một bộ phim chỉ dành cho trẻ em, bởi vì đó cũng là một phần của những sự mất mát thời thơ ấu, rằng làm thế nào mà những thay đổi trong cuộc sống có thể đánh bật la bàn cảm xúc của bạn, và nỗi buồn không phải là thứ mà mọi người nên cố gắng đẩy nó ra, mà là chấp nhận và thấu hiểu nó.
Các chủ đề vượt xa tầm nhận thức của trẻ nhỏ vẫn được đưa vào vì phim của Pixar dành cho tất cả mọi người, họ đã chứng minh rằng phim hoạt hình không chỉ dành cho trẻ em.
Đối với một hãng phim nhỏ hơn như Illumination, ý định ban đầu của họ là bộ phim đầu tiên dành cho trẻ em, sau đó bộ phim thứ hai hay để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.
Trong khi họ nhát gan trốn đằng sau phần thứ 5 của Minions với một bộ sưu tập các chủ đề chung chung, Pixar đã đưa ra những ý tưởng phức tạp hơn nhiều mà các hãng phim khác sẽ không bao giờ dám thử.
Họ là những người tiên phong cho loạt phim hoạt hình mang vẻ đẹp lộng lẫy.
Và đó là những gì khiến họ khác biệt.
Ngay cả bản phát hành mới nhất của họ, Onward được coi là một bộ phim tầm thường của Pixar, nhưng nếu nó được phát hành trên bất kỳ hãng phim hoạt hình nào khác, nó sẽ được trao vương miện là bộ phim hay nhất của họ.
Bởi vì dù có là một bộ phim tương đối tốt trong nửa đầu, nhưng kết phim khiến chúng ta nhận ra rằng đây là một bộ phim về tình anh em.
Pphim của Pixar thậm chí không thể sản xuất một bộ phim hoạt hình chung chung mà không tạo cho nó một vài nét rực rỡ, đặc sắc bởi vì họ hiếm khi giải quyết bất kỳ thứ gì ít hơn.
Hãy tưởng tượng chiếc studio tuyệt vời của bạn sẽ như thế nào với một bộ phim cực kì thông minh như Onward lại được biết đến như một trong những điều tồi tệ nhất của bạn.
phim của Pixar
Và bộ phim tiếp theo của họ, Soul sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
Một bộ phim về thế giới bên kia và khái niệm sống.
Những đứa trẻ thân thiện đến thế nào.
Nếu có bất kỳ một studio nào khác đến gần với một thứ trừu tượng và nghệ thuật như vậy, mọi người hẳn sẽ mất đi lý trí.
Nhưng đối với Pixar, nó đơn giản chỉ là một ý tưởng tuyệt vời khác.
Chẳng có gì phải thắc mắc khi họ đã thực sự rất thành công.
Theo Keiran Begu | Reddit
Content Protection by DMCA.com