[REVIEW PHIM] Sứ Mệnh Nội Gián 2 (Line Walker 2 Invisible Spy)

Bộ phim Sứ mệnh nội gián 2 (Line Walker 2 Invisible Spy) sẽ mang đến cho khán giả màn đối đầu đầy kịch và căng thẳng qua công nghệ mới bằng cách áp dụng sinh trắc học cho việc bảo mật thông tin để phòng chống tội phạm.

Nếu đã từng xem phần đầu Line Walker đầu tiên (2016), thì đây là phiên bản tiếp theo chuyển thể từ loạt phim truyền hình TVB 2014 cùng tên.

Nội dung phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Line Walker 2 lấy đề tài bắt cóc trẻ em, một vấn đề đang gây nhức nhối trong xã hội. Khai thác mạnh yếu tố công nghệ ngày càng phát triển, sự kiểm soát và những lỗ hổng mà kẻ xấu lợi dụng để trục lợi.

Sứ Mệnh Nội Gián 2

Nhằm triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em và bảo vệ những người dân, nhân chứng vô tội, đội cảnh mật và đặc vụ HongKong đã liều mình chui vào hang ổ tội phạm để phá án. Nhiều bí mật được phát hiện, những điệp vụ phản gián đến nghẹt thở đang chờ khán giả?

Trailer phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Đánh giá phim

Trong một đoạn mở đầu gợi nhớ đến tuyển thuyết của Stephen King – Quý ông Mercedes, một chiếc xe đâm vào đám đông mang theo cuộc chiến giữa cảnh sát và những kẻ khủng bố quốc tế. Giám thị Yip (Francis Ng) và Thanh tra Chính (Nick Cheung) đang bắt giữ một hacker tên là Yiu (Kimmy Wong), dẫn đến một chuỗi các sự kiện và Giám thị Cheng Cheng (Louis Koo) nghi ngờ rằng một trong số họ là điệp viên hai mang. Nó có một cuộc đua trên khắp thế giới để khai quật nốt ruồi và khám phá ra một đường dây buôn lậu trẻ em.

Phần đầu liên tục là những mồi chài sau đó chuyển sang xây dựng một tình tiết với sự bí ẩn và hấp dẫn, LINE WALKER 2 là câu chuyện hành động đơn giản hơn. Các anh hùng của chúng ta sẽ tung hoành khắp thế giới, từ Hồng Kông đến Myanmar rồi đến Tây Ban Nha.

Sứ Mệnh Nội Gián 2

Vẫn là bộ ba từ phần đầu, Sứ mệnh nội gián 2 lại một lần nữa có sự kết hợp bộ 3 ngôi sao Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ. Bộ ba “Nam diễn viên xuất sắc” của điện ảnh Hong Kong chắc chắc sẽ tạo một sức hụt lớn ngay cả khi chưa biết tới nội dung bộ phim.

Cổ Thiên Lạc là cái tên đã quá quen thuộc đối với khán giả yêu điện ảnh Việt Nam. Anh đang trở lại và gặt hái được nhiều hành công trong năm 2019 khi liên tục góp mặt trong các bộ phim như Đội chống tham nhũng 4 (P Storm), Tảo độc 2 (The White Storm 2: Drug Lord). Cổ Thiên Lạc vẫn luôn cho thấy mình là cây đa cây đề với kinh nghiệm diễn suất sau nhiều năm, ngay cả với dòng phim hành động tội phạm, anh luôn cho thấy cái chất riêng của mình. Qua những lời kể lại của các nhân viên sản xuất, Cổ Thiên Lạc luôn hết mình trong các pha hành động du có phần nguy hiểm, có thể nói mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh, cái hồn mà anh phả vào nhân vật tạo nên một thương hiệu riêng.

Sứ Mệnh Nội Gián 2

Ngô Trấn Vũ trong vai người đội trưởng đội mật vụ vẫn cho thấy cái thần thái đầy oai nghiêm nhưng vẫn nhiều tình cảm, âm thầm chăm lo cho đồng đội. Với phẩm chất thông minh của một đặc vụ giàu kinh nghiệm, Mỗi lần anh xuất hiện khiến người xem tin tưởng vào những mối hiểm nguy sắp xảy ra trước mắt..

Trương Gia Huy là nhân vật trầm lắng hơn nhưng đầy tài năng và tình quyết đoán trong công việc. Luôn đi đầu trong những nhiệm vụ được giao, anh thể hiện được bản lĩnh của một đặc vụ giỏi.

Bộ tam “người hùng” của TVB thì không cần phải bàn cãi, chúng ta hãy để ý đến bông hồng tham gia trong khi cô đang rất có tên tuổi tại Đại Lục và Trung Quốc là Khương Bội Dao, cô cũng đang nổi bật trong vai Tôn Á Á với phim truyền hình Cá mực hầm mật hiện nay. Để nhập vai vào,   không còn dáng vẻ ngọt ngào, trong trẻo nữa, Khương Bội Dao biến mình thành nữ nhà báo dũng cảm và gan dạ trong Sứ mệnh nội gián 2 – vai diễn giúp mạch phim trở nên trơn chu và dễ hiểu

Phầm âm thanh và hình ảnh như thường lệ tạo được ấn tượng tốt khi bổ trợ hài hòa của phim hành động tội phạm thường thấy trong phim điện ảnh Hồng Kông.

Nói chung, Sứ Mệnh Nội Gián 2 có nhiều yếu tố thu hút những fan trích khám phá, có máu suy luận và tìm hiểu về chính trị xã hội.

Chấm điểm phim chiếu rạp của Nextphim

Kịch bản: 7/10

Diễn xuất: 7.5/10

Tuyển diễn viên: 9/10

Hình ảnh, kỹ xảo: 7/10

Soundtrack: 6.5/10

Tổng quan: 7.4/10

Sứ Mệnh Nội Gián 2 bắt đầu được chiếu tại các rạp từ 6/9/2019.

    Content Protection by DMCA.com