[REVIEW] phim Seeda: Oan Hồn Nhà Hát (Seeda: The Spirit of Ramayana)

Bộ phim kinh dị Thái Lan mới nhất là phim Seeda: Oan Hồn Nhà Hát (Seeda: The Spirit of Ramayana) liệu có mang đến cho khán giả Việt Nam nỗi ám ảnh đến kinh hãi, mà những phim ma xứ chùa vàng này thường mại lại ở rạp vào cuối tháng 8 này.

Phim kinh dị xứ sở chùa Vàng từ lâu này đã là thương hiệu sownt da gà mà “mọt phim” cuồng thể loại tăm tối này không thể bỏ qua. Có thể kể qua vài sản phẩm có tiếng như Shutter (2004), Tình Người Duyên Ma (2013) hay The Promise (2017), và vào cuối tuần này bộ phim Seeda: The Spirit of Ramayana hứa hẹn sẽ mang lại những cơn rợn tóc gáy cho khán giả khi ngồi vào ghế êm trong rạp tối. Vậy Seeda có gì mà hù khán giả thót tim.

Seeda: Oan Hồn Nhà Hát

Cậu chuyện về nữ vũ công trẻ tuổi có tên Mean (Atsadaporn Siriwattanakul), diễn viên sinh đẹp trong Seeda: Oan Hồn Nhà Hát. Để có tiền trang trải cuộc sống và có điều kiện lo toan cho em trai và thực hiện ước mơ phát triển sự nghiệp nhảy múa, Mean cố gắng nhập vai Seeda trong vở diễn nổi tiếng The Spirit of Ramayana do Mate (Anusorn Maneeted) biên đạo.

Nhưng vì quá tập trung cho vai diễn Seeda, Mean bất ngờ để cho linh hồn quỷ dữ xâm nhập vào cơ thể. Không hiểu sao những người tranh vai diễn với Mean đều bị tai nạn thê thảmmột cách ngẫu nhiên, để rồi còn mỗi Mean là người duy nhất vào vai Seeda. Mọi chuyện trở nên dễ dang với cô, con đường tiến thân của trở nên dễ dàng, cô nàng bỗng như trở thành một người khác, sự nhập vai quá nhập tâm khiến Mean nghĩ mình như chính nhân vật Seeda độc ác, cô quyến rũ Mate.

Seeda: Oan Hồn Nhà Hát

Thế nhưng trong thời gian tưởng chừng tốt đẹp này, cô luôn nhìn thấy những ảo ảnh ma quái trong tâm trí mình thường trực. Cô thấy việc một vũ công trong quá khứ tưng vào vai Seeda đã mất tích một cách bí ẩn nhiều năm trước. Có một uẩn khúc, một vụ án ghê rợn đã từng xảy ra với cô gái đó. Vậy chuyện gì có liên quan gì đến hồn ma đầy đáng sợ này? liệu các nhân vật Tod, Mate hay giám đốc của rạp hát năm xưa đã sát hại người diễn viên này?

Linh hồn chết chóc này đang định làm gì? Trả thù chăng? Còn vở diễn The Spirit of Ramayana của Mean liệu có thành công tốt đẹp? Mean liệu có thể tìm được ra điều được dấu kín? Với rất nhiều câu hỏi còn ẩn chứa, bộ phim Seeda: Oan Hồn Nhà Hát chắc chắn sẽ thu hút người xem một câu chuyện ma mị đến rợn người.

Seeda: Oan Hồn Nhà Hát

Tác phẩm ghi điểm nhờ tạo hình ám ảnh của ma nữ trong gương mặt có đôi mắt trắng dã được bao quanh bởi tông màu phim u ám đến sởn gai ốc, khung hình bí ẩn hiện trong bóng tối xuất hiện rát nhiều trong cả bộ phim. Không hề vắng bóng những cảnh máu me đậm chất kinh dị đất Thái, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả mất ăn mất ngủ suốt một thời gian dài.

Tiếp tục là một phim kinh dị tạm chấp nhận được, với những fan ruột của dòng phim kinh dị gây ám ảnh thì đừng bỏ qua nhé.

Chấm điểm phim chiếu rạp của Nextphim

Kịch bản: 6.5

Diễn xuất: 6

Tuyển diễn viên: 6

Hình ảnh, kỹ xảo và âm thanh: 5

Tổng quan: 5.9

Bộ phim Seeda: Oan Hồn Nhà Hát là tác phẩm kinh dị duy nhất ra mắt trong dịp lễ 2/9/2019.

Trailer phim Seeda: Oan Hồn Nhà Hát

 

 

 

 

 • Add to Phrasebook
  • No word lists for English (USA) -> Vietnamese…
  • Create a new word list…
 • Copy
 • Add to Phrasebook
  • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
  • Create a new word list…
 • Copy
Content Protection by DMCA.com