[REVIEW PHIM] Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu (Running Man: The game begins)

Phim hoạt hình Running Man: Cuộc đua bắt đầu (Running Man: The game begins) là là sản phẩm của đài SBS sản xuất làm theo format chương trình giải trí nổi tiếng Running Man rất được khán giả Hàn Quốc ưa thích.

Nội dung phim Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Phim Running Man Cuộc Đua Bắt Đầu (Running Man The Game Begins) là câu chuyện về cuộc thi 7 Running Man, có 7 loài động vật đại diện cho 7 bộ tộc cùng nhập về một chỗ để tranh giải đấu đoạt cúp vô địch lần thứ 100, cuộc thi Running Man do hoàng tử Công Vàng tổ chức.

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu
Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Tất cả 7 nhân vật hoạt hình này có ngoại hình và những nét tính cách mô phỏng với với 7 thành viên ‘Running Man’ người đóng thật ngoài đời, mỗi nhân vật hoạt hình cũng có năng lực riêng

Trailer phim Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Đánh giá phim Running Man: The game begins

7 Running Man địa diện cho 7 loài động vật, được chọn ta từ 7 bộ tộc cùng nhau tham dự giải đấu tranh cúp vô địch Running Man do hoàng tử Công Vàng tổ chức lần thứ 100.

7 nhân vật hoạt hình tham gia trong cuộc thi là linh dương Pala của bộ tộc Empa, khỉ Gai của bộ tộc Gai, mèo Miyo của tộc Nanya, hoàng tử Lonky của bộ tộc Hươu cao cổ, chim cánh cụt Popo của bộ tộc Peng, châu chấu Liu của bộ tộc côn trùng, và siêu chiến binh hổ Kuga của bộ tộc Bars.

Phần thưởng cao nhất dành cho người đoạt được cup sẽ là có được Cây Linh hồn để đem về vinh hiển, rạng danh cho bộ tộc của mình.

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

7 nhân vật đều có tính cách và ngoại hình giống hệt với các thành viên Running Man người đóng ngoài đời thực và mỗi nhân vật này đều có những skills kỹ năng đặc biệt khác nhau, như hổ Kuga là một cao thủ huyền thoại có thể hạ knock-out bất kì đối thủ nào còn hoàng tử Lonky sẵn sàng lừa cả Thần Lừa Lọc.

Cuộc thi Running Man có các trò chơi như truy tìm quả bóng Running, xé bảng tên vô cùng thú vị, sống động và hấp dẫn như một chương trình trực tiếp ngoài đời bằng hiệu ứng hoạt hình 3D. Đến vòng 2 của cuộc thi thì độ kịch tính được nâng lên level cao hơn với cuộc đi săn của hổ Kuga.

Trong Running Man: Cuộc đua bắt đầu, để bảo vệ sự sống trước chiến binh nguy hiểm này, các liên minh được thành lập bởi những nhóm riêng lẻ và cũng có team bị tan giã rất nhanh không thể hoàn thành mục tiêu khi có thành viên sẵn sàng “phản bội”. Một cuộc thi vô cùng thú vị phải không?

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu
Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu

Nhưng đây cũng không đơn thuần là một cuộc thi. Bên trong, luôn ẩn chưa những điều bất thường mà nó lại xảy ra trong phòng thí nghiệm bên dưới một nơi của sân vận động chính, đó chính là khu tầng hầm.

Khi 7 người lên tàu để đi nghỉ sau khi kết thúc cuộc thi, thì bỗng nhiên họ bị giữ lại vì bì tình nghi là thủ phạm của một vụ án giết người. Bên trong tàu thì cũng bất ngờ xuất hiện những thây ma cuồng loạn và 7 cười lại có nhiệm vụ đi tìm vắc xin.

Âm nhạc trong phim khá chuẩn mực dành cho một bộ phim hoạt hình kiểu Hàn Quốc, góp thêm phần vui nhộn trong cuộc thi. Phần hình ảnh mượt mà dễ xem. Các nhân vật thì luôn tỏ ra sự hài hước vốn có như phiên bản người đóng.

Bộ phim hoạt hình Hàn Quốc rất thích hợp dành cho khán giả nhỏ tuổi và thanh thiếu niên vì độ tươi trẻ và tính giải trí cao.

Running Man: Cuộc Đua Bắt Đầu đang được chiếu tại các rạp BHD Star Cineplex, Galaxy Cinema, Lotte Cinema từ ngày 19.4.2019

Đạo diễn: Jun sang Yun

Diễn viên: Um Sang hyun, Kim Seo yeong

Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình, Hành động

Quốc gia: Hàn Quốc

Content Protection by DMCA.com