[REVIEW PHIM] Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa (2019)

Bộ phim hoạt hình đến từ đất nước của kim chi lấy đề tài khủng long đã tạo nên sự ấn tượng lớn từ trailer khiến không chỉ với các em nhỏ mà còn người lớn tuổi hơn muốn tiếp tục theo dõi. Còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay bộ phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa khi xem Nextphim review phim ngay dưới đây.

Nội dung phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Câu chuyện kể về 2 cha con khủng long. Junior thuộc chủng loài khủng long bạo chúa Taborsaurus, nhưng còn khá nhỏ và vô cùng yếu ớt và nhút nhát. Cha của Junior và bạo chúa khu vực – Dino lại rất khắt khe và thấy con mình thật kém cỏi. Bỗng một hôm, Junior bị bắt cóc bởi nhóm khủng long raptor tinh khôn.

Vua Khủng Long
Poster phim Vua Khủng Long

Dino biết tin nhanh chóng lên đường tìm kiếm con mình đến tận cùng trái đất, trong cuộc phiêu lưu đã kết bạn với rất nhiều loài khủng long khác. Riêng về Junior cũng bắt đầu trưởng thành hơn khi có them các trải nghiệm và những người mới quen. Cho đến khi gặp được nhau, hai cha con lại tiếp tục phải vượt qua một mối nguy hiểm đến từ vùng núi lửa sắp xảy ra. Liệu họ có vượt qua được những thử thách này?

Trailer phim Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa (2019)

Kỹ xảo đồ họa của Hàn Quốc ngày càng hoàn thiệt tiệm cận hollywood, các nhân vật  khủng long trong phim đều rất nuột nà, kể cả bối cảnh thời tiền sử, các chú khủng long cũng được các biên kịch châu chuẩn tạo dựng rất kỹ khi mỗi nhân vật đều có những tính cách riêng biệt tạo nên sự đa dạng và điểm nhấn.

Vua Khủng Long

Đi theo hành trình của cả hai cha con khủng long bạo chúa Tarbosaurus, Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa sẽ làm sáng tỏ cuộc sống “hoang dã” của các loài khủng long thời kỳ hậu Phấn Trắng – đây cũng là thời kỳ mà loài khủng long chuẩn bị tuyệt chủng và khán giả sẽ được du hành thời gian về 80 triệu năm trước. Bối cảnh khu vực của loài khủng long Tarbosaurus thống trị khu vực châu Á như cách T-rex thống trị lãnh thổ Châu Mỹ.

Vua Khủng Long

Ngoài câu chuyện hấp dẫn, Dino King: Journey to Fire Mountain gây ấn tượng bởi kỹ xảo hoành tráng, âm thanh sống động. Nếu bạn còn nhớ một loạt khủng long đã từng xuất hiện đầy bất ngờ tại một địa tầng của phim Thử Thách Thần Chết phần 2, thì chắc chắn đồ họa trong Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là một sản phẩm đầy tự hào của người Hàn Quốc vì đã xây dựng thế giới khủng long chân thực, không hề kém cạnh những bom tấn khủng long Âu Mỹ khác như seri Jurassic Park, Jurassic City, Age of Dinosaurs v.v…

Chấm điểm phim chiếu rạp của Nextphim

Diễn xuất: 7/10

Tuyển chọn diễn viên: 6.5/10

Kịch bản: 7/10

Hiệu hứng hình ảnh: 7.5/10

Quay phim: 7.5/10

Tổng quan: 6.5/10

Vua Khủng Long: Phiêu Lưu Đến Vùng Núi Lửa chắc chắn là món ăn đầy tính giải trí cho cả gia đình vào ngày cuối tuần, không xem không được. Bộ phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 14.06.2019

  • Add to Phrasebook
    • No word lists for Vietnamese -> English (USA)…
    • Create a new word list…
  • Copy
Content Protection by DMCA.com