[REVIEW PHIM] Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu (Escape Plan: The Extractors)

Bố già “Rambo” Sylvester Stallon chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng với phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu (Escape Plan: The Extractors), bên cạnh 2 ngôi sao hành động, võ thuật Dave Bautista và Trương Tấn. Với sự tham gia của những diễn viên hành động hàng đầu, chắc chắn đến khán giả sẽ được chiêm ngưỡng nhiều pha hành động vô cùng kịch tính đến nghẹt thở.

Nội dung phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu

Kế Hoạch Đào Tẩu 3

Trong lần thứ 3 này, Ray Breslin (Sylvester Stallon) được thuê trong nhiệm vụ cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại một nơi có có biệt danh Trạm Quỷ, một nhà tù. Hai người đi theo Ray lần này là tay cung cấp vũ khí Trent (Dave Bautista) và hacker Hush (50 Cent). Sen Lo (Trương Tấn) – sẽ vào vai người yêu của con tin và đi cùng nhóm trong chuyến đi. Có rất nhiều những chiếc bẫy chết người đang đợi họ bên cạnh việc đầu với kẻ thù tàn bạo, làm sao để nhóm có thể để giải thoát các con tin đây?

Trailer phim Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu

Đánh giá phim

Bạn sẽ bị hớ nếu chưa từng xem phiên bản phim kinh dị hành động Escape Plan 2013 với sự góp mặt của 2 siêu sao hành động gạo cội Sylvester Stallone và  Arnold Schwarzenegger.

Nếu ở 2 phần trước của series, Ray Breslin luôn luôn tìm cách trốn thoát khỏi nhà tù thì trong Kế Hoạch Đào Tẩu 3 này, ông sẽ tìm cách để đột nhập lại vào ngược lại. Bối cảnh nhà tù được xây dựng có phần ghê rợn, tăm tối và ẩm mốc sẽ tạo nên một cuộc giải cứu đầy kịch tính. Còn nhớ ở cuối trailer, Ray còn nói một câu mỉa mai “Tôi ngán mấy cái nhà tù rồi!”.

Kế Hoạch Đào Tẩu 3

Tuy nhiên,nếu đem so so sánh với các bộ phim hành động loại khá thì Kế Hoạch Đào Tẩu 3  thực sự khá quan ngại. Phần kỹ xảo điện ảnh cũng như ánh sáng kỹ thuật số quá xấu, sự kết hợp của ánh sáng kém và các loại màu sắc mù mờ làm cho gần như toàn bộ phim khi xem sẽ bị mỏi mắt. Nói thật là bạn thà xem lại phần 2 với nền màu xanh neon còn sướng hơn phần 3 này.

Ngay cả pha hành động cuối cùng cũng đầy rẫy những chỉnh sửa kỹ xảo kém thuyết phục, như vụ nổ và hiệu ứng súng nổ nhảm một cách khó chấp nhận được. Mặc dù vậy, nói chung tất cả vẫn tạm ổn nếu bạn thích những pha hành động cháy nổ đơn giản.

Kế Hoạch Đào Tẩu 3

Sự kết hợp của cả Stallone và Bautista vẫn có nhiều sự không được liên kết và ăn khớp nhau, khiến cho các tình tiết trong Escape Plan: The Extractors vừa khó hiểu vừa gây lúng túng cho người xem. Hầu như không có gì để khen ngợi và ít giá trị giải trí được tìm thấy,phải nói thật rằng đây có thể là dự án tồi tệ nhất mà cả hai diễn viên từng tham gia.

Chấm điểm phim chiếu rạp của Nextphim

Diễn xuất: 5/10

Tuyển chọn diễn viên: 7.5/10

Kịch bản: 5/10

Hiệu hứng âm thanh, hình ảnh: 4/10

Quay phim: 5/10

Tổng quan: 5.3/10

Quyết định đi xem

Kế Hoạch Đào Tẩu 3

Nextphim có sẽ đưa ra một lời khuyên khong nên đi xem vì bộ phim sẽ không làm các bạn sướng như mong đợi, nhưng nếu đam mê những pha hành động cháy nổ hay sự xuất hiện của “Rambo” thì các bạn có thể đến rạp giải trí tạm cũng đều được. Bộ phim dành cho các bạn thanh niên yêu thích phim hành động còn chúng tôi sẽ không xem lại một lần nào nữa.

Kế Hoạch Đào Tẩu 3: giải cứu bắt đầu chiếu tại các rạp từ 12.07.2019

Content Protection by DMCA.com