[REVIEW] phim Dì ơi Đừng Có Bồ (Love And Run)

Bộ phim Dì ơi Đừng Có Bồ (Love And Run) của điện ảnh xứ chùa tháp sẽ máng đến cho khán giả Việt Nam những màn cười vui nhộn, hài hước chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần yêu thích mà ai cũng muốn.

Nếu như bạn là một con người “truyền thống” thì sẽ khó mà có thể nuốt nổi kịch bản của phim khi mối quan hệ trong phim là giữa dì và cháu. Mặc dù phim có twist (ai cũng đoán được) nhưng cá nhân mình vẫn thấy không hợp lý.

Motip kịch bản quen thuộc

Trailer của phim giới thiệu câu chuyện về một cậu cháu luôn đi phá các cuộc tình dì. Tưởng chừng đây sẽ là điểm nhấn để tạo sự khác biệt với các bộ phim khác nhưng cái việc phá rối đó nó chỉ diễn ra ở một vài cảnh đầu phim còn đa số thời lượng phim đều xoay quanh câu chuyện không đầu, không cuối của hai người này.

phim Dì ơi Đừng Có Bồ

Bộ phim Dì ơi Đừng Có Bồ không xây dựng được một câu chuyện tình cũng vì mối quan hệ của cả hai khá “cẩu huyết” và cũng vì vậy mà phim chẳng tạo được điểm nhấn cần thiết nào cả. Từ một kịch bản tiềm năng lại biến thành màn tranh giành tình cảm của một cô gái trong phim.

Tình yêu ở nơi không thích hợp

Dì ơi, đừng có bồ không tạo được bất kì khoảnh khắc tình cảm nào giữa hai nhân vật với nhau, ngay cả khi bạn nghĩ là họ có thể bắt đầu một mối quan hệ thì nó liền sụp đổ cái rầm chỉ trong phút chốc.

phim Dì ơi Đừng Có Bồ

Ngay từ đầu, nữ chính cũng không có tình cảm với bất kì chàng trai nào mà chỉ đều dừng ở mức cưa cẩm, chính vì vậy, nếu như bạn tìm kiếm một phim tình cảm, yêu đương thì Dì ơi, đừng có bồ không phải phim dành cho bạn. Chưa kể đến việc dì và cháu … nó vốn dĩ đã sai sẵn rồi mà (Dù chỉ là trong tư tưởng).

Yếu tố hài hước không có duyên trong phim Dì ơi Đừng Có Bồ

Bình thường thì các phim Thái Lan lấy tiếng cười của khán giả rất khéo léo và thú vị, họ thường xây dựng sự hài hước đến từ những tình huống dở khóc, dở cười. Tuy nhiên Dì ơi, đừng có bồ lại lấy tiếng cười từ một nhân vật chuyển giới. Mà phần lớn thời lượng phim cũng không mang đến tiếng cười nhiều lắm, tần suất tiếng cười trong phim càng về sau càng giảm. Nhìn chung thì lần này phim Thái không ghi được điểm với mình.

Diễn viên toàn 6 múi chị em suýt xoa

Nếu phim Dì ơi Đừng Có Bồ có một điểm mạnh thì đó chắc chắn là dàn diễn viên của phim, cả nam chính và nữ chính đều xinh đẹp xuất sắc không tì vết. Nam chính Due (Nonkul) của phim còn bonus cho chị em tương đối nhiều màn cởi áo khoe 6 múi nữa nên, cứ mỗi lần có trai đẹp là chị em cả rạp lại ú òa.

phim Dì ơi Đừng Có Bồ

Nữ chính Lin (Thanachat) thì dễ thương trong mọi khoảnh khắc, đúng gu con gái hiền dịu, xinh đẹp mà chàng trai nào cũng thích. Về điểm diễn viên thì hoàn toàn chấm max điểm cho Dì ơi, đừng có bồ.

Tiếp tục là nhiều miếng để quảng bá du lịch cho Thái Lan

Nếu như thường xuyên xem phim Thái sẽ thấy họ khéo léo quảng bá du lịch trong tất cả phim của họ dù ít, dù nhiều và Dì ơi, đừng có bồ cũng tương tự khi cho khán giả nghe quảng cáo tour du lịch Thái trực tiếp luôn. Kèm trong đó là những cảnh ẩm thực Thái Lan khiến bạn chẹp miệng ngay trong rạp nữa chứ. Người Thái vẫn luôn rất đỉnh trong việc quảng cáo

phim Dì ơi Đừng Có Bồ

Tóm lại, phim Dì ơi Đừng Có Bồ là một phim không quá ấn tượng, xem vì diễn viên thì được chứ nếu như tìm một bộ phim tình cảm lãng mạn thì thôi. Nhiều tinhd tiết vui tươi, giải trí nhẹ nhàng trên một kịch bản đơn giản không nhiều điểm nhấn.

Content Protection by DMCA.com