[REVIEW PHIM] Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật (Norm of the North: King Sized Adventure)

Với sự thành công trong 2 phần phim hoạt hình trước những năm 2016 và 2018, phần 3 của thương hiệu Đầu Gấu Bắc Cực được hãng Lionsgate cho ra rạp vào cuối tuần này với tên gọi Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật (Norm of the North: King Sized Adventure).

Nội dung phim Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật
Poster phim Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Cuộc phiêu lưu mới trong cuộc hành trình của gấu Norm khi có cuộc tiếp xúc với một người bạn là người. Trong khi Norm và những người bạn đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới cho ông nội của cậu thì rắc rối xảy đến tại Misty Mountain. Ở đó, Norm gặp một nhà khảo cổ học tên Jin và biết rằng một cổ vật vô giá của Trung Quốc đã bị đánh cắp bởi Dexter – đối tác cũ của Jin.

Trailer phim Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Đánh giá phim

Trong phần này, gấu Norm gặp một nhà khảo cổ học và đồng ý giúp anh ta bảo vệ một cổ vật vô giá của Trung Quốc đã bị đánh cắp bởi đối kẻ cũ Dexter. Bây giờ, Norm và những người bạn của mình phải đi theo, theo dõi Dexter trên toàn thế giới và lấy lại cổ vật trước khi quá muộn

Tôi thực sự đã không nhận được mùi vị tồi tệ của Keys to the Kingdom từ tháng hai trước khi chúng ta lại một lần nữa bị bắn phá bởi Norm. Có một cách để tạo ra sự cân bằng hợp lý trong giải trí gia đình giữa những người xem trẻ hơn và lớn tuổi hơn, nhưng các nhà làm phim đằng sau Norm dường như đã mất khả năng đó.

Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Có một lý do mà những phần tiếp theo này bị đánh giá thấp hết lần này đến lần khác vì chúng thường gắn mác không hay và chỉ là yếu tố để nhà sane xuất “vắt sữa”. Nếu Keys to the Kingdom là một bước đi lùi của gấu Norm thì phần 3 King Sized Adventure thực sự có chất lượng rơi xuống vực thẳm. Bộ phim rất chán. Phần 3 Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật (King Sized Adventure) thực sự là một thảm họa.

Ngồi xem trong rạp, tôi thấy mấy đứa nhóc cười như một chú linh cẩu săn mồi trong thời gian bộ phim diễn ra và có lẽ chỉ bọn trẻ con là đối tượng phù hợp nhất bị gây sự chú ý, bị cuốn vào cuộc phiêu lưu của một con gấu Bắc cực đi ra khởi lãnh thổ băng giá của mình.

Trong Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật, các nhà làm phim đã dựng lên nhiều pha hành động hơn các bộ phim trước. Có một cảm giác như chúng ta đang xem “huyền thoại” Indiana Jones vậy, nhưng chất lượng thì quá chán, người lớn mà đi xem phim này thì sẽ nảy ra trong đầu đầy câu hỏi tại sao nó phi lý đến vậy.

Tất nhiên, điều thực sự vô lý khi bạn nói về một con gấu Bắc cực biết nói lại dành nhiều thời gian ở vùng nhiệt đới hơn là ở Vòng Bắc Cực.

Mặc dù thật tuyệt vời khi nhà sản xuất cho gấu Norm mở rộng “địa bàn hoạt động”, nhưng bạn thực sự phải đặt câu hỏi liệu có giới hạn nào vào thời điểm này không.

Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật

Các tình tuyết trong Đầu Gấu Bắc Cực: Truy Tìm Cổ Vật thay nhau đưa hình về truyền hành trình của Norm và Dexter Bắc Cực đến Trung Quốc và lại quay trở lại. Bộ phim cũng đào sâu vào xã hội hiện đại, nơi mọi người gắn chặt tâm trí với điện thoại di động đến nỗi họ sẽ trả lời ngay cả trong những tình huống khó xử nhất.

Mỗi khi Norm thấy mình trong một tình huống bấp bênh, dường như cứ sau 5 phút, một người nào đó lại gọi anh ta vào phòng giam. Anh ta phải có dịch vụ tốt nhất bởi vì anh ta trả lời ở khắp mọi nơi.bắt đầu đi lang thang khá nhanh và nếu bạn không có việc gì khác để làm việc, đó sẽ là 90 phút dài nhất trong cuộc đời bạn.

Chấm điểm phim chiếu rạp của Nextphim

Diễn xuất: 5/10

Tuyển chọn diễn viên: 5/10

Kịch bản: 4/10

Quay phim, hình ảnh: 5/10

Âm thanh: 4/10

Tổng quan: 4.6/10

 

 

 

Content Protection by DMCA.com