[REVIEW] phim Đại Dịch Tử Thần (Infection): Cha tìm con giữa rừng Zombie

Bộ phim kinh dị kết hợp khoa học viễn tưởng Đại Dịch Tử Thần (Infection) của đạo diễn Flavio Pedota được đánh giá cao tại liên hoan phim Raindance Film Festival.

Bác sĩ Adam Vargas (Rubén Guevara thủ vai) gửi con trai Miguel (Luca de Lima) đến ở với ông bà trong một tuần sau cái chết của vợ ah Blanca (Johanna Juliethe). Những lo lắng cho đứa con trai bé bỏng Miguel vẫn luôn chiếm hữu kể từ khi Blanca qua đời, Adam ngần ngại sau khi để con trai ra đi và nỗi sợ hãi của anh ngày càng lớn dần khi một căn bệnh dịch nhiễm trùng hoành hành khắp đất nước biến con người thành những sinh vật giống như thây ma.

Đại Dịch Tử Thần

Với sự giúp đỡ của người hàng xóm Johnny (Leonidas Urbina), Adam lên đường giải cứu con trai mình khi mọi thứ xung quanh rơi vào hỗn loạn.

Đại Dịch Tử Thần (Infection) của Flavio Pedota là bộ phim zombie đầu tiên được quay tại Venezuela. Sử dụng bối cảnh hỗn loạn trong đất nước để nhấn mạnh, Pedotamong muốn kể về xã hội Vezezuela trong tình cảnh hiện tại, với sự bùng phát nhiễm trùng gây ra sự tương đồng với tình trạng bất ổn chính trị và xã hội đang gây ra tai họa cho đất nước này.

Tại Caracas, một người Nga bị ảnh hưởng của thuốc Krokodil đã nhiễm virus dại và giải phóng một dịch bệnh biến cơ thể người trở thành loài ăn thịt.

Đại Dịch Tử Thần

Infection có thêm chút thú vị cho thể loại zombie khi căn bệnh xuất phát từ một dịch bệnh mới. Nhưng nó vẫn thuộc thể loại phim kinh dị về zombie đơn thuần. Mở đầu bằng việc có hai người nghiện ma túy đang phê pha cao độ thì một trong số họ bị nhiễm bệnh và không thể kiểm soát cơn thịnh nộ của mình để rồi xé toạc bạn mình ra thành nhiều mảnh. Đó là một trong những cảnh ghê rợn nhất và Đại Dịch Tử Thần (Infection) là lựa chọn đầy máu me cho các fan của phim kinh dị.

Đại Dịch Tử Thần

Có một số vấn đề mà bộ phim gặp phải. Câu chuyện kể xung quanh một dàn nhân vật lớn hơn cần thiết và đôi khi hơi thừa mứa. Câu chuyện của nhiều người dễ làm mất tập trung và thật sự để Đại Dịch Tử Thần (Infection) được đánh giá cao hơn thì Pedota nên tập chung cho người xem thấy những gì đã xảy ra với Blanca, bạn phải tự hỏi tại sao Adam đưa ra một số lựa chọn khó khăn với cái chết của cô ấy.

Rubén Guevara là một người diễn viên mạnh mẽ và có cách diễn đầy nội lực. Nhân vật của anh ta, Adam, là một người người đàn ông chuẩn men và cũng đặc biệt. ty chúng ta không biết quá nhiều về anh ta ngoài việc anh ta mất vợ và tuyệt vọng để đoàn tụ với con trai mình. Đó là thiếu sốt của đạo diễn khi tập trung nhiều thời gian vào các nhân vật khác.

Đại Dịch Tử Thần

Bộ phim zombie này thực sự không có gì quá bất ngờ. Các màn rượt đuổi và các hiệu ứng đặc biệt gây ấn tượng nhưng khán giả dễ dàng đoán ra được chuyện gì sẽ  xảy ra tiếp đó. Với rất nhiều bộ phim zombie được sản xuất hiện nay thì Infection thực sự cần phải làm một cái gì đó để nổi bật hơn thế. Đáng buồn thay, nó dễ trở thành loại phim mà bạn đã giành được sự tiếc nuối sau khi xem, mang tính giải trí và có chút ý nghĩa về tình cảm gia đình, khán giả nên cân nhắc kỹ trước khi đi xem

Đại Dịch Tử Thần bắt đầu chiếu tại các rạp từ 1.11.2019

Traiiler phim

Content Protection by DMCA.com