[REVIEW] phim Angry Bird 2 (Những Chú Chim Giận Dữ 2)

Đạo diễn Thurop Van Orman sẽ đảm nhận phần phim thứ 2 được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng cùng tên sau thành công ngoài sự mọng đợi đến từ phần đầu được làm năm 2016. Cùng Nextphim review xem những điều gì mới sẽ xuất hiện nào!

Nội dung phim Angry Bird 2

Series phim Angry Birds (Những chú chim dũng cảm) ngày càng vui nhộn và gây phì cười hơn, bắt đầu cuộc chiến không hồi kết giữa đảo heo và đảo chim. Cả hai bên đều đang vắt óc đề tìm cách đánh bại đối phương và ai cũng phởn rằng phái mình sắp thắng. Đến hồi gay cần thì bỗng có chuyện xảy ra, một viên đạn băng khổng lồ từ đảo Đại Bàng bỗng “áp sát” đảo heo và suýt cho hòn đảo này tiêu tùng.

phim Angry Bird 2

Đảo heo nhận thấy tình thế đã rất cấp bách cho nên đã dương cờ trắng. Vua lợn Leonard (Bill Hader) nhanh chóng đình chiến và lên kế hoạch hành động. đề nghị hợp tác với đảo chim để để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với một kẻ thù nguy hiểm hơn rất nhiều.

phim Angry Bird 2

Rất nhiều lá thư làm hòa được gửi từ đảo heo đến đảo chim, phái đảo chim cũng vô cùng mừng rỡ những tượng được yên thân khi không còn phải đánh nhau nữa. Thế nhưng Red (Jason Sudeikis), người hùng của đảo chim lại đa nghi và cho rằng những bức thư đình chiến chỉ là trò lừa gạt, một lý do để Red đữa ra những nhận định này là anh lo sợ mình không còn được tôn vinh nếu không còn chiến tranh với đảo heo Piggy nữa, một Red cô đơn, hay cáu kính sẽ trở lại với một ngày xưa buồn bã.

Angry Bird 2

Thế nhưng cuối cùng siêu anh hùng của đảo chim vẫn phải bắt tay để hợp tác với đảo Piggy. Tập hợp một nhóm các phụ tá bao gồm quỷ tốc độ Josh Gad, Chuck và em gái thông minh của anh ta, Silver (Rachel Bloom). Một biệt đội được hình thành và việc tuyển chọn các nhân tố từ 2 đảo. Và hành trình bắt đầu, khán giả chắc chắn sẽ cười với những màn lầy lội trong cuộc phiêu lưu này.

Trailer phim Angry Bird 2

Đánh giá phim

Như phần phim năm 2016, kịch bản phim Angry Birds 2 đơn giản, dễ đoán và không có gì bất ngờ, giống với rấy nhiều nhiều phim hoạt hình khác. Cho nên khán giả sẽ không cần phải vắt óc suy nghĩ hay những pha giật gật gì cả, không hồi hộp và ít kịch tính, bộ phim dành tập trung vào đối tượng các bạn trẻ nhí và những người thích phim vui nhộn hài hước mà thôi.

phim Angry Bird 2

Điểm nổi bật của phim Angry Bird 2 là là tạo hình ngộ nghĩnh của các nhân vật cùng những cảnh quay 3D được chau chuốt chỉn chu.

Các nhà làm phim muốn truyền tải thông điệp vè nữ quyền trong phim Angry Bird 2, đem một nguồn động viên đến các hãy dám thể hiện tài năng, ước mơ mà bản thân hàng ao ước.

Phim Angry Bird 2 là phẩn thường hoàn hảo dành cho các em nhỏ sau một tuần học tập căng thăng, nếu đi cả gia đình để xem bộ phim này thì còn gì bằng.

Những chú chim dũng cảm bắt đầu được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23.08.2019

Chấm điểm phim chiếu rạp của Nextphim

Kịch bản: 6/10

Diễn xuất: 7/10

Âm thanh, kỹ xảo và hình ảnh: 7/10

Tổng quan: 6.7

Content Protection by DMCA.com