[REVIEW KHÔNG SPOIL] bom tấn Avengers Endgame: Hay hơn cả mong đợi

Chặng đường của đội ngũ Avengers cuối cùng cũng đi đến hồi kết. Sau khi trùm cuối Thanos đích thân ra mặt thì đây cũng là cột mốc thay đổi toàn bộ các diễn biến đang xảy ra trong vũ trụ điện ảnh Marvel, liệu cái kết có toàn vẹn cho các siêu anh hùng? Hãy cùng Next phim review không spoil Avenger Endgame nhé!

review không spoil avengers endgame
review không spoil avengers endgame

Có độ dài lên tới 3 tiếng đồng hồ điều này có nghĩa bạn sẽ ngồi trong rạp hơi mỏi lưng nếu vác cái cơ thể mệt mỏi từ văn phòng đến rạp CGV. Nhưng có vẻ thời gian lâu là vậy nhưng cảm giác ngồi xem thật chóng vánh.Tác phẩm điện ảnh đỉnh cao của Marvel sẽ làm khán giả không từ bỏ một trường đoạn nào cả, cho nên ngồi 3 tiếng cũng như ngồi 2 tiếng mà thôi.

Tình cảm gia đình được đặt lên hàng đầu, bên cạnh đề cao nữ quyền

Phần kết cho một hành trình chiến đấu của các Avenger sẽ lấy đi cảm xúc cùng nước mắt của khán giả khi mỗi siêu anh hùng đều có được thời gian đoàn viên cùng gia đình, họ được ở bên những người họ yêu thương, để rồi chuẩn bị cho trận chiến sống còn.

Người xem có cảm nhận được thời khắc của các siêu anh hùng đang phải trải qua, nó giống với lúc các chiến binh, người lính ngày xưa ra trận phải không?

review không spoil avengers endgame
Tony đang gửi tin nhắn cho Pepper. ảnh IMDB

Có lẽ thời gian gần đây các phong trào nữ quyền đang lên ngôi, ví dụ như phong trào #Metoo, và Marvel không phải ngoại lệ khi khôn khéo lồng ghép yếu tố này vào. Không hẳn là một gia vị mới vì cách đây không lâu chúng ta đã thấy nó trong Captain Marvel, dẫu vậy điều này chưa bao giờ nhàm chán trong MCU.

Marvel vẫn làm người xem bất ngờ với các tình tiết hay được dấu nhẹm

Chắc chắn để hiểu sâu siêu phẩm Endgame, các bạn phải nắm được thông tin của toàn bộ 21 bộ phim nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bởi vì mọi chi tiết đều được liên kết với nhau, các thời điểm nổi bật trong quá khứ đều có vai trò dẫn đến việc có thể đánh bại gã khổng lồ Mad Titan. Một khối lượng thông tin vô cùng đồ sộ nhưng xứng đáng vì nó hay.

review không spoil avengers endgame
review không spoil avengers endgame

Endgame sẽ show ra sức mạnh toàn bộ của Thanos cho mọi người chiêm ngưỡng. Các pha hành động nhiều bất ngờ, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng màn giáp lá cà của Captain America, Iron Man và Thor khi chiến đấu với Thanos.

Khán giả sẽ dễ cảm động khi chỉ đọc review không spoil avengers endgame

Điều tuyệt vời nhất ở đây chính là việc nhà sản xuất đã làm được một bộ phim điện ảnh đúng nghĩa, Endgame đưa khán giả qua nhiều thang bậc cảm xúc khác nhau. Vẫn là những màn màn đấm đá nhưng không vô nghĩa, mà nó lại truyển tải cảm xúc thật, một bản hùng ca mà bất kì ai cũng muốn một lần được tự mình đắm chìm trong đó.

Mọi hành trình nào rồi cũng phải đến hồi kết và các diễn viên trong vai Avengers của giai đoạn cũ sẽ hết hợp đồng với Marvel sau phim này. Đây cũng là thời khắc cuối vẫn khiến người hâm mộ phải khóc vì họ cho một chặng đường cống hiến cho nhân vật của mình. Hơn 10 năm với bao câu chuyện được kể, những cái tên quen thuộc đều đã hoàn thành câu chuyện riêng của họ.

review không spoil avengers endgame
review không spoil avengers endgame

Tất cả những câu hỏi, những mâu thuẫn giờ đây sẽ được giải quyết tròn vẹn trong Endgame. Để rồi những giờ phút cuối thứ còn đọng lại chính là cảm xúc lẫn lộn và những giọt nước mắt của khán giả cùng niềm vui và sự mãn nguyện.

Đây quả là một tác phẩm điện ảnh dành cho fan mà thôi. Những chi tiết nhỏ nhất trong 21 bộ phim trước của MCU sẽ được cài cắm một loạt “trứng phục sinh” và vai khách mời (có Stan Lee đấy nhé) sẽ xuất hiện xuyên suốt thời lượng phim.

Trận chiến Hồi Kết rất đã và mãn nhãn

Infinity War đang mang đến những bất ngờ thì đến Endgame các bạn sẽ còn ngạc nhiên nữa? có phải màn chiến đấu giữa Thanos (Josh Brolin) và Iron Man (Robert Downey Jr.) cùng Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) là tuyệt nhất? Tất cả sẽ thay đổi hoàn toàn sau “Hồi Kết” với vô số đại cảnh chiến đấu phải nói là magnificent như tên bài hát của nhóm U2.

review không spoil avengers endgame
review không spoil avengers endgame

Marvel sẽ phô diễn nhiều công nghệ làm phim tiên tiến tân tiến mới qua các màn đối đầu bằng siêu năng lực của các nhân vật. Mọi yếu tố đều hoàn hảo từ hành động với cảm xúc kịch tính với qui mô lớn dần từ đầu đến cuối phim. Trường đoạn chiến đấu cuối cùng là thứ đáng tiền nhất vì phải nó là hoản hảo nhất hiện nay

Kết phim thật hỗn độn nhưng không review không spoil avengers endgame

Bộ phim được cho là hồi kết của 3 giai đoạn. Tất cả những tinh hoa của Marvel hơn một thập kỉ trước sẽ được gói gọn lại trong Avengers Endgame.

Với những bản hợp đồng hết hạn, sau siêu phẩm lần này, một loạt siêu anh hùng đời đầu đều sẽ ra đi và nhường lại vị trí tâm điểm cho những nhân vật mới. Điều này chắc chắn sẽ để lại vô vàn tiếc nuối và xót xa cho những ai theo dõi Biệt đội báo thù từng những ngày đầu tiên. Dẫu đây có là dấu chấm hết cho bất kì anh hùng nào đi nữa, đó cũng sẽ là sự bắt đầu cho những mầm non mới, những tia hy vọng với của trái đất hay thậm chí là toàn bộ vũ trụ.

review không spoil avengers endgame

 

Quả không ngoa khi gọi Avengers Endgame là tác phẩm siêu anh hùng hay nhất tính đến thời điểm hiện tại trên tất cả các phương diện. Với những ai may mắn được xem suất chiếu sớm nhất, hay bất kì ai góp nhặt được thông tin gì từ nước ngoài, mong rằng các bạn hãy giữ cho riêng mình. Đây là điều mà Marvel xứng đáng có được sau bao nhiêu nỗ lực của họ. Vì dù gì đi nữa, Thanos vẫn còn đó.

Avengers: Endgame ra rạp ngày 26/04 trên toàn quốc.

Trailer phim Avenger 4 

Content Protection by DMCA.com